Công Nghệ

Cách đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế cho thuê bao MobiFone

Dịch vụ chuyển vùng quốc tế của MobiFone hay còn gọi là Roamsaver Mobifone phục vụ người dùng khi ra nước ngoài công tác, du lịch … Để đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế của MobiFone bạn có 3 sự lựa chọn theo từng gói cước khác nhau.

Với người dùng iPhone, việc xóa liên lạc trùng nhau trên iPhone thường rất tốn thời gian. Bởi lẽ một số người dùng thường bị đồng bộ danh bạ với iCloud, khiến danh bạ bị lặp lại nhiều lần. Vì vậy bạn hãy xóa liên lạc trùng trên iPhone để tránh các phiền phức, rối mắt khi tìm số liên lạc. Còn những người dùng mạng MobiFone, khi di chuyển ra nước ngoài bạn có thể đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế của MobiFone để liên lạc về nhà. Có 3 gói Roaming Mobifone tương ứng với số phút gọi, nhận và số tin nhắn tăng dần. Các bạn hãy làm theo hướng dẫn của dts-l để đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế của MobiFone khi di chuyển ra nước ngoài.

Bạn đang xem: Cách đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế cho thuê bao MobiFone

Cách đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế của MobiFone

1. Cú pháp đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế của MobiFone.

Các bạn soạn cú pháp như bên dưới để đăng ký dịch vụ Roaming Mobifone. Có 3 gói cước là B1, B2, B3 để các bạn lựa chọn.

ON [Tên-gói-cước] gửi 9084

Tham khảo chi tiết về cú pháp đăng ký cũng như những ưu đãi nhận được của từng gói cước trong Roaming Mobifone.

dang ky dich vu chuyen vung quoc te mobifone

2. Phạm vi sử dụng.

Một điều đáng lưu ý là không phải tất cả các Quốc gia đều có thể sử dụng Roaming Mobifone. Hiện nay mới chỉ có 27 Quốc gia có liên kết với MobiFone để triển khai dịch vụ này.

dang ky dich vu chuyen vung quoc te mobifone

dang ky dich vu chuyen vung quoc te mobifone

dang ky dich vu chuyen vung quoc te mobifone

Trên đây là thủ thuật đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế của MobiFone rất tiện lợi cho những người thường xuyên đi công tác, làm việc ở nước ngoài. Còn nếu sinh sống và sử dụng mạng MobiFone trong nước, bạn không thể không biết cách đăng ký 3G MobiFone. Khi hoàn thành đăng ký 3G MobiFone người dùng sẽ có 1 tháng sử dụng Internet 3G tùy vào từng gói cước của nhà mạng.


Với nhu cầu cao hơn khi muốn sử dụng Internet ở nơi công cộng, người dùng có thể đăng ký gói cước 4G MobiFone để sử dụng. Với tốc độ nhanh hơn 3G nhiều lần, bạn nên đăng ký 4G MobiFone để truy cập mạng nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi. Tuy nhiên dts-l cũng khuyến cáo các bạn nên hạn chế dùng 4G để xem phim, video … vì sẽ ngốn rất nhiều dung lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button