Công Nghệ

Cách đăng ký gói cước 4g viettel sinh viên

Tôi đang có nhu cầu đăng ký 4G Viettel sinh viên để phục vụ cho nhu cầu học tập và lướt web cá nhân, xin dts-l có thể chỉ dẫn giúp tôi cách đăng ký gói cước 4G Viettel sinh viên mới nhất được không ạ. Tôi cảm ơn.

Độc giả: Nguyễn Thị Huyền

Trả lời

Bạn đang xem: Cách đăng ký gói cước 4g viettel sinh viên

Chào bạn Huyền, cảm ơn câu hỏi của bạn đã gửi về dts-l. Với câu hỏi này của bạn, dts-l xin được trả lời như sau.

Hiện tại nhà mạng Viettel chưa cung cấp gói cước MIMAX4G Viettel cho sinh viên với mức giá ưu đãi do đó nếu bạn là sinh viên thì đây là gói cước tốt nhất để sử dụng mạng lướt web hoặc làm việc, các bạn có thể tạm thời đăng ký gói cước 4G này để được 2GB dung lượng tốc độ cao miễn phí và miễn phí truy cập ở tốc độ thấp như sau : MIMAX4G gửi 191 (cước phí 90.000VNĐ)

Hoặc bạn có thể sử 3G Viettel thay thế với cước phí rẻ hơn. Hiện nay bạn có thể đăng ký 3G Viettel và sử dụng Mimax tốc độ cao với giá 70,000 VNĐ cho 600MB dung lượng dùng trong một tháng.

Với những bạn không có thu nhập cao và đang là SIM sinh viên có thể tham khảo đăng ký 3G Viettel gói 25K (gói Mimax25) hoặc đăng ký gói Mi SVKM với giá 25 ngàn đồng, bạn sẽ có 2GB tốc độ cao để truy cập và lướt web hoặc gói MimaxSVKM với giá 50 ngàn đồng cho 2GB dữ liệu. Với việc đăng ký 3G Viettel gói 25k, bạn có thể sử dụng mạng tốc độ cao dễ dàng với chi phí hợp lý.

dang ky goi cuoc 4g viettel sinh vien 2

Hiện nay xu thể 4G đang dần trở nên phổ biến và hầu như đa số người dùng 3G đều đã đăng ký 4G Viettel để được trải nghiệm lướt web tốc độ cao. Nếu bạn là người thích các trải nghiệm lướt web hay đọc báo nhanh hơn tuy nhiên lại không sử dụng thường xuyên thì gói 4g viettel 1 ngày sẽ là lựa chọn bổ ích dành cho bạn, nếu chưa rõ cú pháp đăng ký, bạn tham khảo cách đăng ký 4G Viettel 1 ngày mà dts-l đã chia sẻ nhé.

Điều đáng nói là giá cước 4G Viettel hiện nay khá rẻ, chỉ với 40 ngàn đồng cho cho gói thấp nhất với gói Data ưu đãi 1GB


Chúc bạn Huyền có được sự lựa chọn chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button