Thủ Thuật

Cách đăng ký tài khoản Google Duo

Google Duo là ứng dụng gọi video online miễn phí được được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Cách đăng ký Google Duo cũng rất đơn giản nếu chưa biết cách đăng ký tài khoản Google Duo như thế nào bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn dưới đây

Với Google Duo, người dùng sẽ được trải nghiệm một ứng dụng gọi video có thiết kế đơn giản nhưng vô cùng trực quan. Các tính năng được thiết kế rất thông minh để người mới sử dụng điện thoại cũng có thể dùng ứng dụng. Bên cạnh đó, chất lượng video cao, tính năng bảo mật thông tin ở mức tuyệt đối cùng việc có thể gọi điện đa nền tảng giữa điện thoại, trình duyệt…là những ưu điểm mà ứng dụng này mang lại.

Bạn đang xem: Cách đăng ký tài khoản Google Duo

Google Duo – Ứng dụng gọi video trực tuyến miễn phí của Google

Cách đăng ký tài khoản Google Duo

Để bảo mật thông tin người dùng thì Google sử dụng phương thức xác minh số điện thoại ở mỗi lần đăng nhập vào ứng dụng. Do đó để đăng ký tài khoản Google Duo các bạn sẽ chỉ cần nhập số điện thoại và nhập mã xác minh được gửi về để truy cập vào ứng dụng.

Nếu chưa tải ứng dụng Google Duo về điện thoại, các bạn có thể tải bằng liên kết bên dưới đây:

=> Link tải Google Duo cho iOS

=> Link tải Google Duo cho Android

 goi video bang google duo

Bước 1: Tại giao diện chính của ứng dụng Google Duo, các bạn tiến hành nhập số điện thoại để tạo tài khoản Google Duo –> Nhấn Đồng ý để sang cửa sổ tiếp

dang ky tai khoan google duo

Bước 2: Mã xác minh sau đó sẽ được gửi về số điện thoại mà bạn nhập ở bước 1. Tiến hành nhập mã vào cửa sổ Mã xác minh. Nếu nhập đúng, ứng dụng sẽ tự động chuyển hướng vào giao diện chính của ứng dụng Google Duo.

goi video call mien phi tren android

Bước 3: Ứng dụng sẽ yêu cầu bạn cấp quyền truy cập ảnh, quay video, ghi âm trên điện thoại. Bạn lần lượt nhấn Cho phép ở 2 thông báo hiện lên để đồng ý.

goi video call mien phi voi google duo

Và như vậy là bạn đăng ký tài khoản Google Duo thành công rồi đó.

Ở giao diện chính của ứng dụng, sẽ gồm 2 chức năng Tạo nhóm hoặc Mời bạn bè để bạn có thể gọi video cho họ.

tai google duo cho android

tai google duo cho iphone

Để bảo mật hơn cho tài khoản, các bạn có thể thêm tài khoản Google vào trong ứng dụng. Để thêm các bạn thao tác: Chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm –> Nhấn Cài đặt –> Chọn mục Tài khoản –> Tìm đến mục Tài khoản Google và chọn Thêm tài khoản .

tai google duo cho dien thoai

https://9mobi.vn/cach-dang-ky-tai-khoan-google-duo-26579n.aspx

Trên đây là những cách thức để đăng ký tài khoản Google Duo mà 9mobi.vn muốn hướng dẫn đến các bạn. Để tìm hiểu về cách sử dụng ứng dụng này, các bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại bài viết cách gọi video bằng Google Duo nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button