Thủ Thuật

Cách đăng ký tài khoản Viettel Pay tạo thẻ Master ảo

Với những ai đang muốn thực hiện việc tạo thẻ Master thanh toán quốc tế thì với thủ thuật đăng ký tài khoản Viettel Pay tạo thẻ Master ảo sẽ giúp bạn nhanh chóng có cho mình một tài khoản sử dụng. Các bạn đã biết cách tạo tài khoản Viettel pay trên trên điện thoại chưa?

Bạn đang xem: Cách đăng ký tài khoản Viettel Pay tạo thẻ Master ảo

Hiện nay nhu cầu thanh toán bằng thẻ giao dịch quốc tế đang ngày được quan tâm, tuy nhiên không phải ai cũng có đủ điều kiện, cũng như thời gian để tạo, đăng ký thẻ Master card của riêng mình. Và với cách đăng ký tài khoản Viettel Pay tạo thẻ Master ảo dưới đây bạn sẽ ngay lập tức có cho mình một tài khoản thanh toán quốc tế như vậy.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Viettel Pay tạo thẻ Master ảo

– Các bạn có thể tải ứng dụng Viettel Pay cho Android, iPhone tại đây:

Download ViettelPay cho Android.

Download ViettelPay cho iPhone.

* Cách đăng ký tài khoản Viettel Pay

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng Viettel Pay đã được tải và cài đặt ở trên. Tại lần đầu truy cập ứng dụng này, chúng ta sẽ được xem giới thiệu về ứng dụng này như hình dưới.

cach dang ky tai khoan viettel pay tao the master ao 2

Sau đó các bạn sẽ ấn chọn mục Bắt đầu sử dụng để tiến hành đăng ký tài khoản Viettel Pay.

Bước 2 : Chương trình sẽ yêu cầu bạn cho phép quyền truy cập vào thiết bị, các bạn lần lượt lựa chọn Cho phép .

cach dang ky tai khoan viettel pay tao the master ao 3

Kế tiếp đó chúng ta sẽ lựa chọn mục Đồng ý với các điều khoản sử dụng của ứng dụng Viettel Pay cũng như tạo thẻ Master ảo này.

Bước 3 : Để thực hiện đăng ký tài khoản Viettel Pay, các bạn sẽ cần phải nhập số điện thoại mà mình đang sử dụng ở vào nhập, sau đó chọn Tiếp tục .

cach dang ky tai khoan viettel pay tao the master ao 4

Hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra số điện thoại của bạn, nếu như số điện thoại này chưa đăng ký, các bạn sẽ cần phải nhập mật khẩu bảo về tài khoản như hình trên.

Bước 4 : Lúc này một thông báo sẽ xuất hiện trên màn hình điện thoại của bạn yêu cầu xác nhận đăng ký tài khoản Viettel Pay, các bạn cần phải nhập chính xác mã số USSD mà hệ thống yêu cầu như hình dưới và ấn chọn Gửi .

cach dang ky tai khoan viettel pay tao the master ao 5

Tiếp tục sau đó các bạn sẽ ấn chọn Ok để xác nhận thao tác này.

Bước 5 : Ngay lập tức hệ thống sẽ thông báo chúc mừng bạn đã tạo tài khoản Viettel Pay thành công.

cach dang ky tai khoan viettel pay tao the master ao 6

Và đây là giao diện chính của ứng dụng này.

* Cách tạo thẻ Master ảo

Để có thể thực hiện cách tạo thẻ master ảo sau khi đã đăng ký tài khoản Viettel Pay, các bạn có thể xem thêm bài viết hướng dẫn tạo MasterCard bằng ViettelPay để nhanh chóng thực hiện thành công thủ thuật này cho thiết bị của mình nhé.

https://9mobi.vn/cach-dang-ky-tai-khoan-viettel-pay-tao-the-master-ao-22811n.aspx

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi thực hiện các bước đăng ký tài khoản Viettel Pay tạo thẻ Master ảo đang được nhiều người quan tâm hiện nay. Nếu như trong quá trình thực hiện cách đăng ký Viettel Pay các bạn có điều gì thắc mắc, hãy để lại bình luận phía cuối bài viết, 9Mobi.vn sẽ nhanh chóng liên hệ với các bạn và giải đáp các thắc mắc này để bạn có thể thực hiện tạo thẻ Mastercard ảo nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button