Hỏi Đáp

Cách đăng ký Uber trên iPhone iPad ?

Hiện tại em đã tải và cài đặt Uber trên điện thoại iPhone của mình, tuy nhiên khi đăng ký xong ứng dụng yêu cầu nhập thẻ ngân hàng hoặc PayPal em không biết cách thực hiện mong 9mobi.vn giải đáp và hướng dẫn em cách đăng ký Uber trên iPhone thành công.

Uber là một trong những dịch vụ “cầu nối” cung cấp thông tin cho người tham gia giao thông cũng như lái xe hợp tác với hãng biết được vị trí xe, vị trí khách gần nhất… để sử dụng bạn đọc phải đăng ký Uber quá trình này hơi phức tạp một chút do Uber yêu cầu người dùng phải có tài khoản thẻ visa hoặc PayPal để thanh toán.

Bạn đang xem: Cách đăng ký Uber trên iPhone iPad ?

Trong bài trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách đăng ký Uber trên điện thoại, thông qua đó hầu hết người dùng đã có thể tạo cho mình một tài khoản khi sử dụng Uber phục vụ nhu cầu đi lại, di chuyển của mình.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ UBER TRÊN ĐIỆN THOẠI IPHONE

Bước 1: Tải ứng dụng Uber cho iPhone

– Tải Uber cho iPhone: download Uber cho iPhone

Bước 2: Nhập thông tin đăng ký

– Phức tạp hơn việc đăng ký GrabTaxi, quá trình đăng ký Uber trên iPhone đòi hỏi người dùng phải nhập thông tin số tài khoản ngân hàng, thẻ ghi nợ hoặc PayPal nhằm hỗ trợ quá trình thanh toán cước phí sau này. Khởi chạy Uber trên điện thoại, chọn Đăng ký để bắt đầu thực hiện đăng ký Uber trên iPhone của mình.

dang ky uber tren iphone

https://9mobi.vn/dang-ky-uber-tren-iphone-ipad-3451n.aspx

– Nhập thông tin đăng ký:

+ Email (1)

+ Di động (2)

+ Mật khẩu (3)

dang ky uber tren iphone

– Tạo tên người dùng: Tên và Họ để hiện thị trên Uber

dang ky uber tren iphone

Bước 3: Xác nhận liên kết thanh toán

– Bạn đọc có thể sử dụng thẻ thanh toán hoặc thanh toán qua Paypal.

dang ky uber tren iphone

– Trường hợp bạn có mã khuyến mãi có thể nhập để nhận chúng…

dang ky uber tren iphone

Như vậy 9mobi.vn đã hướng dẫn bạn cách đăng ký Uber trên iPhone qua 03 bước nêu trên. Chú ý tới bước nhập thẻ thanh toán người dùng cần xác định loại hình thẻ thanh toán cho phù hợp, nếu chưa có có thể làm thêm, làm lại, làm mới để sử dụng sau đó tiến hành nhập hoặc dùng máy ảnh iPhone để quét mã thẻ của mình. Chúc bạn đăng ký Uber trên iPhone thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button