Thủ Thuật

Cách đăng nhập Viber trên điện thoại Android, iPhone

Tiến hành đăng nhập Viber trên điện thoại Android, iPhone giúp bạn sử dụng Viber gọi điện, nhắn tin miễn phí hiệu quả. Cùng tham khảo hướng dẫn của 9mobi để có thể đăng nhập vào Viber trên Android, iPhone dễ dàng.

Ngoài tải và tạo tài khoản Viber thì bạn cần đăng nhập Viber trên điện thoại Android, iOS khi có kết nối mạng Internet để có thể sử dụng nhắn tin, gọi điện, gọi video cho mọi người dễ dàng, tiết kiệm chi phí.

Bạn đang xem: Cách đăng nhập Viber trên điện thoại Android, iPhone

Hướng dẫn đăng nhập Viber trên Android, iOS, bằng mã QR

Hướng dẫn đăng nhập Viber trên điện thoại

Điều kiện:

– Tải ứng dụng Viber về điện thoại.

=> Link tải Viber cho iPhone

=> Link tải Viber cho Android

– Đã đăng ký tài khoản Viber.

Nếu các bạn chưa có tài khoản Viber thì có thể tham khảo bài hướng dẫn cách đăng ký Viber của 9mobi để thực hiện đăng ký, tạo tài khoản Viber hiệu quả, nhanh chóng.

Hướng dẫn đăng nhập

Cách đăng nhập Viber trên iOS và Android tương tự nhau nên các bạn dùng iOS, Android có thể theo dõi cách đăng nhập ứng dụng Viber trên Android để có thể sử thực hiện theo.

Bước 1: Trên giao diện điện thoại, bạn mở ứng dụng Viber rồi click “Bắt đầu ngay” (Hình 1). Tiếp đó, bạn nhập số điện thoại và click vào “Tiếp tục” (Hình 2).

cach dang nhap viber tren dien thoai android

Bước 2: Viber hiện ra “Đây là số điện thoại của bạn“, nếu bạn thấy số điện thoại bạn nhập sai thì bạn click vào “Hiệu chỉnh” để sửa, còn không thì bạn click vào “” (Hình 3). Chuyển sang trang Kích hoạt tài khoản của bạn, bạn đợi Viber gửi mã xác nhận đến (Hình 4). (Lưu ý: Ứng dụng sẽ tự động nhập luôn mã xác nhận đó).

cach dang nhap viber tren dien thoai iphone

Bước 3: Lúc này, bạn tùy chọn “Từ chối” hoặc “Cho phép” khi Viber hỏi bạn “Cho phép Viber truy cập vào danh bạ của bạn” và “Viber truy cập vào nhật ký cuộc gọi điện thoại của bạn. Tiếp đó, Viber sẽ hiển thị giao diện mới, bạn nhập Họ tên, ngày sinh, email vào ô rồi click vào biểu tượng ở góc dưới bên phải (Hình 5). Sau đó, bạn cũng tùy chọn “Từ chối” hoặc “Cho phép” khi Viber hỏi. Khi hoàn thành xong các câu hỏi, Viber sẽ hiển thị như hình 6.

cach dang nhap viber tren dien thoai

Lưu ý:

Biểu tượng tin nhắn ở góc dưới bên trái: Bạn click vào đó để tìm người mà bạn muốn chat.

Biểu tượng điện thoại (Cuộc gọi): Bạn click khi muốn gọi điện thoại trên Viber.

Biểu tượng 3 dấu gạch ngang (Thêm): Click khi chỉnh sửa cài đặt, thêm ghi chú, thêm số liên lạc …

viber dang nhap

https://9mobi.vn/cach-dang-nhap-viber-tren-dien-thoai-android-iphone-27789n.aspx

Ngoài dùng trên điện thoại, các bạn có thể sử dụng ứng dụng gọi, chat miễn phí Viber trên máy tính thì tiến hành đăng nhập Viber bằng mã QR trên điện thoại hoặc nhập tài khoản tương tự như khi đăng nhập Viber trên điện thoại Android, iPhone.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button