Thủ Thuật

Cách đăng nhật ký Zalo với hình nền

Nếu như bạn là người sử dụng Zalo thường xuyên, chắc hẳn cách đăng nhật ký Zalo với hình nền sẽ giúp mỗi bài đăng của bạn sẽ trở nên độc đáo và đặc biệt hơn, đây là tính năng hoàn toàn mới để bạn tạo cho mình những “status so deep” đang được yêu thích hiện nay.

Bạn đang xem: Cách đăng nhật ký Zalo với hình nền

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách đổi font chữ đẹp khi tạo nhật ký Zalo để mỗi bài post status trở nên thú vị và bắt mắt. Và trong bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu thêm một thủ thuật nữa mang tên đăng nhật ký Zalo với hình nền.

 

Hướng dẫn đăng nhật ký Zalo với hình nền

Chúng ta sẽ thực hiện các bước tạo status, đăng bài viết với hình nền Zalo trên điện thoại Android, iPhone của mình như sau:

Bước 1 : Các bạn tiến hành truy cập vào ứng dụng Zalo đã được tải và cài đặt trên thiết bị trước đó.

Bước 2 : Lúc này, tại giao diện ứng dụng, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Nhật ký . Lúc này tại phần đăng bài viết, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Hình nền .

cach dang nhat ky zalo voi hinh nen 2

Bước 3 : Ngay lập tức, chương trình sẽ chuyển chúng ta sang giao diện đăng tải bài viết, cùng với đó là danh sách các hình nền mà bạn có thể lựa chọn sử dụng để đăng nhật ký Zalo với hình nền.

cach dang nhat ky zalo voi hinh nen 3

Bước 4 : Sau khi đã đã lựa chọn cho mình một hình nền hợp ý, chúng ta tiến hành điền các văn bản mà bạn muốn đăng tải nhật ký Zalo như hình dưới. Khi đã hoàn tất việc này, chúng ta đã có thể lựa chọn Đăng tải.

cach dang nhat ky zalo voi hinh nen 4

Ngay sau đó bài viết nhật ký mà chúng ta vừa lựa chọn sẽ được xuất hiện trên “timeline – dòng thời gian” của Zalo để bạn bè có thể thấy cũng như bình luận.

– Ngoài ra, trong phần đăng tải bài viết, để đăng nhật ký Zalo với hình nền, chúng ta cũng có thể kích hoạt nhanh tính năng này bằng cách ấn chọn biểu tượng Hình nền ở góc trên màn hình điện thoại, và lựa chọn hình nền cũng như thao theo các bước ở trên.

cach dang nhat ky zalo voi hinh nen 5

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước có thể thực hiện cách đăng nhật ký Zalo với hình nền trên điện thoại Android, iPhone. Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã có cho mình những dòng nhật ký trên Zalo thật thú vị và độc đáo để chia sẻ với bạn bè, người thân của mình, bên cạnh đó, các bạn cũng có thể đổi tên Zalo ký tự đặc biệt để tạo ấn tượng độc đáo với những người bạn mới, cách đổi tên Zalo ký tự đặc biệt tại đây.

https://9mobi.vn/cach-dang-nhat-ky-zalo-voi-hinh-nen-23712n.aspx

Ngoài ra, hiện nay trên ứng dụng Zalo, chúng ta đã được hỗ trợ tính năng chuyển danh bạ 11 số thành 10 số Zalo, đây là cách nhanh chóng để bạn có thể cập nhật nhanh danh bạ điện thoại của mình sau khi hệ thống tổng đài các nhà mạng đã thay đầu số mới cho các thuê bao 11 số đang phổ biến hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button