Game

Cách đánh bại Wither trong Minecraft

Wither là một trong những kẻ thù nguy hiểm nhất trong Minecraft và rất khó để đối phó. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách triệu hồi và đánh bại nó.

Wither là một trong hai tên trùm trong Minecraft. Nó thường được coi là “bonus boss” vì bạn chỉ có thể triệu hồi nó sau khi đánh bại rồng Nether. Khi chết, Wither sẽ đánh rơi chìa khóa của một đèn hiệu (beacon) tên là Nether Star. Bài viết này sẽ chỉ bạn cách đánh bại Wither hiệu quả nhất.

Bạn đang xem: Cách đánh bại Wither trong Minecraft

Cách đánh bại Wither trong Minecraft

1. Cách triệu hồi Wither

Để triệu hồi một Wither, bạn cần có 3 Wither Skull bằng cách nuôi Wither Skeletons. Lấy một thanh kiếm với Looting III và giết hàng trăm bộ xương để lấy Skull. Xây một khối chữ T bằng Soul Sand hoặc Soul Soil, sau đó đặt ba đầu lâu lên trên. Khi sinh sản, Wither sẽ gây ra một vụ nổ lớn, quét sạch mọi thứ trong khu vực.

Bạn cần có 3 Wither Skull để triệu hồi Wither

2. Yêu cầu trước khi chiến đấu với Wither

Vì Wither về cơ bản là kẻ thù mạnh nhất của Minecraft, bạn cần một bộ thiết bị đầy đủ để đánh bại nó trong một cuộc chiến trực tiếp. Cần có một bộ đầy đủ áo giáp và vũ khí bằng kim cương / netherite, cùng với rất nhiều potion chữa bệnh, tái tạo và thức ăn. Bạn cũng cần Sữa để chữa hiệu ứng Wither.

Bạn cần áo giáp và vũ khí tốt nhất để đánh bại Wither

Bạn cần áo giáp và vũ khí tốt nhất để đánh bại Wither

3. Nơi chiến đấu với Wither

Nơi tốt nhất là triệu hồi Wither là trong một khu vực ngầm. Điều này sẽ ngăn nó bay đi và tránh được các cuộc tấn công của bạn. Một khi bạn chọn được địa điểm triệu hồi, hãy xây dựng căn cứ bằng obsidian – các đòn tấn công bình thường của Wither không thể phá vỡ nó.

Người chơi nên triệu hồi Wither trong hang động
Người chơi nên triệu hồi Wither trong hang động

4. Cách đánh bại Wither

Bài viết này sẽ giới thiệu 3 cách để đánh bại Wither:

Đánh rồi bỏ chạy

Bạn có thể liên tục bắn tên vào Wither trong khi tự chữa bệnh cho mình. Khi giảm xuống còn 50%, rút kiếm và bình potion strength II ra và kết liễu nó. Hãy coi chừng cuộc tấn công tích điện của Wither trong phiên bản Bedrock. Sử dụng Obsidian làm vật che khi cần thiết.

Bài viết này sẽ giới thiệu 3 cách để đánh bại Wither

Bài viết này sẽ giới thiệu 3 cách để đánh bại Wither

Sử dụng Snow Golem

Người chơi có thể đào một căn phòng nhỏ, lấp đầy nó với khoảng 30 con golem tuyết làm mồi nhử, sau đó kết liễu Wither.

Đào đường hầm 

Xây dựng một đường hầm dài và hẹp, triệu hồi Wither, sau đó rút lui vào đường hầm trong khi bắn nó. Khi Wither đến armor stage và mắc kẹt bên trong đường hầm, hãy nhảy ra ngoài và kết liễu nó. Bạn cũng có thể lấp đầy đường hầm bằng các khối TNT, sau đó cho nổ tung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button