Thủ Thuật

Cách đánh dấu chưa đọc tin nhắn trên Skype

Giống như các ứng dụng Chat và nhắn tin khác Skype cũng có tính năng đánh dấu tin nhắn chưa đọc, tắt thông báo đã xem. Nếu chưa biết cách sử dụng tính năng này trên Skype bạn có thể theo dõi hướng dẫn dưới đây và làm theo các bước nhé.

Tính năng “đã xem” hiện nay được rất nhiều các ứng dụng nhắn tin phổ biến áp dụng như: Zalo, Facebook Messenger, Viber…Để đánh dấu chưa đọc tin nhắn Skype, người dùng có thể thực hiện theo 2 cách đó là: Đánh dấu trực tiếp vào tin nhắn đã đọc hoặc ẩn chế độ đang online. Cả 2 cách làm này sẽ được 9mobi.vn hướng dẫn cụ thể và chi tiết ngay sau đây.

Bạn đang xem: Cách đánh dấu chưa đọc tin nhắn trên Skype

Cách tắt chế độ đã xem trên Skype

Cách đánh dấu chưa đọc tin nhắn trên Skype

Các bạn cần update phiên bản mới nhất của Skype trên Android và iOS để thực hiện thủ thuật này

=> Link tải Skype cho Android

=> Link tải Skype cho iPhone

Tin nhắn Skype khi được người khác nhắn đến mà người dùng chưa đọc sẽ được in đậm đánh số tin nhắn ở bên cạnh. (Số được hiển thị ở đây sẽ tương ứng với số lượng tin nhắn được người đó gửi đến). Sau khi bạn kích vào tin nhắn đọc thì tin nhắn sẽ lập tức hết trạng thái in đậm và số ở bên cạnh.

danh dau chua doc tin nhan tren skype

cach danh dau chua xem tin nhan tren skype

Cách 1: Cách đánh dấu chưa đọc tin nhắn trên Skype trực tiếp trên tin nhắn

Bước 1: Nhấn vào tin nhắn bạn đã đọc rồi và giữ trong khoảng vài giây. 1 bảng tùy chọn sau đó sẽ xuất hiện, bạn nhấn vào dòng: Đánh dấu là chưa đọc .

chan tinh nang da xem tin nhan tren skype

Bước 2: Quay trở lại giao diện cửa sổ nhắn tin Skype, bạn sẽ thấy tin nhắn đã đọc vừa rồi quay trở về trạng thái chưa đọc khi được in đậm và xuất hiện số ở bên cạnh.

 cach danh dau tin nhan chua doc chua xem tren skype

Cách 2: Cách đánh dấu chưa đọc tin nhắn trên Skype bằng việc ẩn chế độ online

Bước 1: Tại giao diện chính của cửa sổ nhắn tin Skype, bạn chọn Ảnh đại diện Skype –> Cửa sổ tiếp hiện lên, bạn tìm đến tính năng: Đang hoạt động thì kích chọn vào đó.

danh dau tin nhan chua doc tren skype

Bước 2: Tiến hành lựa chọn chế độ Ẩn . Sau khi kích hoạt chế độ ẩn thành công, kể từ bây giờ bất kỳ tin nhắn nào mà bạn đọc trên Skype sẽ không hiển thị chế độ “đã xem” ở phía người nhắn.

cach danh dau tin nhan chua doc tren skype

Trên đây là 2 cách để đánh dấu chưa đọc tin nhắn trên Skype mà 9mobi.vn chia sẻ khá đơn giản và dễ dàng thao tác thực hiện phải không các bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công.

https://9mobi.vn/cach-danh-dau-chua-doc-tin-nhan-tren-skype-26523n.aspx

Bên cạnh đó, nếu có nhu cầu muốn gửi tin nhắn video trên ứng dụng nhắn tin miễn phí này, bạn có thể tham khảo bài viết cách gửi tin nhắn video Skype trên điện thoại để thực hiện nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button