Thủ Thuật

Cách để tin nhắn ZALO của chồng sẽ tự động gửi về máy vợ

Cách tin nhắn ZALO của chồng sẽ tự động gửi về máy vợ dưới đây sẽ là biện pháp giúp các bạn có thể dễ dàng nắm bắt được các tin nhắn Zalo được thực hiện trên thiết bị của chồng mình

Bạn đang xem: Cách để tin nhắn ZALO của chồng sẽ tự động gửi về máy vợ

Chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về rất nhiều thủ thuật trên Zalo như cách sao lưu tin nhắn Zalo để tránh trường hợp bị mất, cũng như xoá nhầm các tin nhắn quan trọng trên điện thoại. Và trong bài viết này, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về cách để tin nhắn ZALO của chồng sẽ tự động gửi về máy vợ.

Cài tin nhắn ZALO của chồng sẽ tự động gửi về máy vợ

Để thực hiện cách thiết lập để tin nhắn ZALO của chồng sẽ tự động gửi về máy vợ, các bạn sẽ cần thao tác như sau:

Bước 1 : Tiến hành tải phần mềm Zalo cho máy tính, laptop tại đây: Download Zalo.

Bước 2 : Sau khi đã tải và cài đặt thành công phần mềm này, chúng ta sẽ khởi động sẵn công cụ Zalo trên máy tính này. Tại giao diện công cụ này, chúng ta sẽ lựa chọn mục Với mã QR như hình dưới.

cach de tin nhan zalo cua chong se tu dong gui ve may vo 2

Bước 3 : Tiếp theo đó, các bạn sẽ mượn điện thoại của chồng và truy cập vào ứng dụng Zalo.

Bước 4 : Tại giao diện ứng dụng Zalo, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn biểu tượng dấu 3 chấm và biểu tượng Quét mã QR Code .

cach de tin nhan zalo cua chong se tu dong gui ve may vo 3

Đây là cách giúp bạn có thể đăng nhập tài khoản Zalo trên máy tính mà không cần phải biết tài khoản và mật khẩu.

Bước 5 : Lúc này, hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện Camera quét mã QR Code, các bạn sẽ di chuyển Camera trên điện thoại tới màn hình máy tính đã mở sẵn Zalo trên máy tính trước đó.

cach de tin nhan zalo cua chong se tu dong gui ve may vo 4

Ngay lập tức lúc này, trên màn hình Zalo sẽ thông báo bạn có muốn đăng nhập Zalo trên máy tính hay không, các bạn sẽ ấn chọn Đăng nhập để xác nhận như hình trên.

Bước 6 : Và trên máy tính, hệ thống sẽ tiến hành đăng nhập tài khoản Zalo trên điện thoại của chồng bạn như hình dưới. Chương trình sẽ thông báo bạn có muốn tiếp tục chức năng tự động đăng nhập này hay không, ấn chọn Đồng ý .

cach de tin nhan zalo cua chong se tu dong gui ve may vo 5

Từ lúc này, các tin nhắn trên Zalo của chồng sẽ tự động gửi về máy của bạn nhanh chóng để bạn có thể kiểm tra bất cứ lúc nào.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu xong mẹo để tin nhắn ZALO của chồng sẽ tự động gửi về máy vợ thông qua việc đồng bộ tin nhắn giữa điện thoại và máy tính với công cụ Zalo này rồi đấy. Nếu bạn chưa biết cách cài đặt Zalo trên điện thoại, bạn theo dõi các bước cài Zalo trên điện thoại tại đây.

https://9mobi.vn/cach-de-tin-nhan-zalo-cua-chong-se-tu-dong-gui-ve-may-vo-23504n.aspx

Bên cạnh đó, nếu như bạn đang sử dụng các thiết bị iPhone để truy cập vào Zalo nhắn tin. Các bạn hoàn toàn có thể thực hiện thủ thuật đổi font chữ Zalo khi chat trên iPhone cực đẹp và chất để cuộc trò chuyện của bạn với bạn bè, người thân của mình không bị nhàm chán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button