Thủ Thuật

Cách điều chỉnh độ nhạy của nút home trên iPhone, iPad

Cách điều chỉnh độ nhạy của nút home trên iPhone, iPad sẽ giúp những ai đang sử dụng các thiết bị iPhone 7, 7 Plus, 8, 8 Plus có thể nhanh chóng thiết lập được nút home độc đáo trên thiết bị của mình, hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu về cách thực hiện điều này nhé.

Bạn đang xem: Cách điều chỉnh độ nhạy của nút home trên iPhone, iPad

Đã có những người thắc mắc về việc sử dụng phím Home trên iPhone iPhone 7, 7 Plus, 8, 8 Plus rất khó do thay đổi trong thiết kế trong các sản phẩm này. Vì vậy trong bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện điều chỉnh độ nhạy của nút home trên iPhone, iPad.

Điều chỉnh độ nhạy của nút home trên iPhone, iPad

Để thực hiện cách tùy chỉnh độ nhạy phím home trên iPhone, iPad chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1: Từ màn hình chính điện thoại iPhone, iPad chúng ta sẽ ấn chọn vào ứng dụng Cài đặt (Settings) để có thể thiết lập các tính năng trên điện thoại.

cach dieu chinh do nhay cua nut home tren iphone ipad 2

Bước 2: Tại đây, chúng ta sẽ lựa chọn phần Cài đặt chung (General) để thay đổi các tính năng trong quá trình trải nghiệm thiết bị.

cach dieu chinh do nhay cua nut home tren iphone ipad 3

Bước 3: Kế tiếp chúng ta sẽ truy cập vào phần Trợ năng (Accessibility) như hình dưới để có thể điều chỉnh độ nhạy của nút home trên iPhone, iPad.

cach dieu chinh do nhay cua nut home tren iphone ipad 4

– Lúc này chúng ta sẽ cần phải tìm kiếm và ấn chọn mục Nút Home (Home Button), đây chính là mục mà cho phép người dùng thực hiện thiết lập độ nhạy nút Home trên iPhone, iPad.

cach dieu chinh do nhay cua nut home tren iphone ipad 5

Bước 4: Cuối cùng, tại đây các bạn sẽ thấy việc thiết lập, điều chỉnh độ nhạy của nút home trên iPhone, iPad thông qua tính năng Tốc độ bấm.

cach dieu chinh do nhay cua nut home tren iphone ipad 6

Với tùy chọn là Default (Mặc định), Slow (Chậm) và Chậm nhất (Slowest), các bạn sẽ ấn chọn vào từng mục này để kiểm tra độ nhạy phím Home trên thiết bị của mình.

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham khảo thêm về cách sử dụng nút Home ảo trên iPhone để có thể dễ dàng thực hiện các tác vụ như Chụp màn hình, Đa nghiệm… các bạn có thể tham khảo bài viết bật nút Home để ngay lập tức có thể sử dụng một tính năng vô cùng hữu ích này nhé.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiệnn cách điều chỉnh độ nhạy của nút home trên iPhone, iPad. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã sử dụng nút Home trên thiết bị của mình một cách hiệu quả nhất.

https://9mobi.vn/cach-dieu-chinh-do-nhay-cua-nut-home-tren-iphone-ipad-24986n.aspx

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham khảo thêm cho mình về những vấn đề liên quan tới thiết bị iPhone khác được nhiều người quna tâm như cách kiểm tra iCloud ẩn trên iPhone 7 khi mua cũ đang là vấn đề được rất nhiều người đặt ra khi dòng sản phẩm này đã có một mức giá vô cùng dễ chịu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button