Thủ Thuật

Cách đổi điểm Viettel lấy data, phút gọi miễn phí

Sự kiện đổi điểm Viettel lấy data, phút gọi miễn phí đang là 1 trong những chương trình hấp dẫn nhất của Viettel được khách hàng đón nhận, đây cũng như 1 lời tri ân của Viettel dành cho các khách hàng thân thiết, hội viên đã sử dụng dịch vụ của nhà mạng trong thời gian dài.

Đổi điểm Viettel lấy data, phút gọi miễn phí là chương trình chăm sóc khách hàng Viettel ++ có trên ứng dụng My Viettel của nhà mạng này. Trong quá trình sử dụng dịch vụ của nhà mạng như thanh toán cước, đăng ký gói data cao hơn, sử dụng các dịch vụ cố định…sẽ được tích lũy điểm thưởng. Điểm thưởng này sẽ được quy đổi ra các ưu đãi viễn thông như: Data, phút gọi, cước di động, sms hay gói cước. Mỗi ưu đãi sẽ có mức quy đổi riêng biệt, các bạn theo dõi ngay bài viết bên dưới để biết thêm chi tiết nhé.

Bạn đang xem: Cách đổi điểm Viettel lấy data, phút gọi miễn phí

Chương trình đổi điểm thưởng Viettel ++ lấy ưu đãi viễn thông vô cùng hấp dẫn của Viettel

 

Cách đổi điểm Viettel lấy data, phút gọi miễn phí

1. Cách tích lũy điểm điểm thưởng Viettel

+ Thanh toán cước: Mỗi lần khách hàng thanh toán cước hoặc nạp thẻ hàng tháng cho thuê bao Viettel đang sử dụng sẽ được tích 0.5% số tiền thanh toán.

+ Thời gian sử dụng: Các khách hàng, hội viên càng sử dụng mạng Viettel lâu năm sẽ được cộng điểm cao. Cụ thể với những khách hàng có sim Viettel đang sử dụng từ 1-3 năm thì sẽ được nhận 1000 điểm. Từ 3-5 năm được nhận 3000 điểm và từ 5 năm trở lên sẽ nhận được 5000 điểm.

+ Đăng ký gói data cao hơn: Ví dụ trong tháng bạn đăng ký gói data với cước phí 20.000 VNĐ, trong 30 ngày gần nhất bạn nâng cấp lên gói data có cước phí 50.000 VNĐ thì sẽ được tích điểm 5% giá trị gói data vừa nâng cấp lên.

+ Đăng ký sử dụng dịch vụ cố định: Khác hàng sử dụng thêm các dịch vụ cố định của nhà mạng (Điện thoại cố định…) sẽ được tích lũy 5% của dịch vụ gói cước cố định đăng ký.

+ Sinh nhật: Vào ngày sinh nhật của khác hàng, với những khách hàng Kim Cương của Viettel sẽ nhận được 500.000 điểm, khác hàng Vàng sẽ nhận 300.000 điểm và cuối cùng là Bạc với 100.000 điểm. Các hội viên còn lại như hội viên thân thiết đều không nhận được.

2. Cách đổi điểm Viettel lấy data, phút gọi miễn phí

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng My Viettel và tiến hành đăng nhập. Nếu chưa có tài khoản, các bạn tham khảo bài viết hướng dẫn đăng ký My Viettel tại đây

– Download: My Viettel cho Android

– Download: My Viettel cho iPhone

cach doi diem viettel lay data

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng My Viettel, bạn chọn vào biểu tượng dấu cộng -> Tìm đến mục ưu đãi viễn thông -> Chọn vào Data để tiến hành đổi điểm tích lũy Viettel lấy data miễn phí.

cach doi diem viettel lay phut goi

Cách đổi điểm viettel lấy data

Bước 3: Với 1000 điểm bạn sẽ đổi được 100 MB. Tùy vào số điểm hiện tại mà bạn đang có để đổi ra lưu lượng data tương ứng. Các bạn nhìn xuống mục Tùy chọn số điểm ->Kéo chấm tròn sang bên phải để lựa chọn số điểm cần đổi. Mức điểm và lưu lượng data nhận được sẽ hiển thị ngay bên dưới. Bạn chọn vào Xác nhận.

cach doi diem viettel lay data phut goi

Bước 4: thông báo hiện lên xác nhận thông tin, bạn chọn vào Nhận ưu đãi -> Đổi điểm tích lũy Viettel lấy data thành công, trên ứng dụng sẽ hiển thị: Nhận ưu đãi thành công.

cach doi diem tich luy viettel

Bước 5: Còn muốn đổi điểm viettel lấy phút gọi, cũng tại mục Ưu đãi viễn thông, bạn chuyển sang mục Phút gọi. Với 1000 điểm bạn sẽ đổi được 10 phút gọi nội mạng. Cũng tương tự như đổi điểm lấy data, tại mục này các bạn cũng di chuyển chấm tròn để lựa chọn số điểm cần đổi -> Ấn Xác nhận.

cach doi diem tich luy viettel lay data

Cách đổi điểm viettel lấy phút gọi

Bước 6: thông báo hiện lên, bạn chọn vào Nhận ưu đãi . Để xem các lần đổi điểm trước đó, bạn chọn vào Lịch sử đổi điểm.

cach doi diem tich luy viettel lay phut goi mien phi

Tại đây sẽ hiển thị chi tiết số lần mà bạn đã đổi điểm Viettel ++ lấy data, phút gọi miễn phí hay các ưu đãi viễn thông khác.

cach doii diem viettel ++

Như vậy bài viết bên trên 9mobi đã hướng dẫn các bạn cách đổi điểm Viettel ++ lấy data phút gọi miễn phí. Hi vọng rằng với chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt này của Viettel sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng. Ngoài ra các bạn còn có thể nhận miễn phí SMS trên My Viettel cũng như số phút gọi, Data

https://9mobi.vn/cach-doi-diem-viettel-lay-data-phut-goi-mien-phi-25752n.aspx

Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button