Game

Cách đổi ngôn ngữ Liên Minh Tốc Chiến

Để thuận tiện hơn cho việc trải nghiệm, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách đổi ngôn ngữ Liên Minh Tốc Chiến chỉ với vài thao tác đơn giản, điều này cực kỳ hữu ích với một số người chơi khi trải nghiệm tựa game MOBA này trên thiết bị của mình.

Như các bạn đã biết, Liên Minh Tốc Chiến vẫn chưa chính thức được phát hành tại thị trường Việt Nam, nhưng người dùng vẫn tìm cách lách luật để có thể chơi Liên Minh Tốc Chiến trên Android và iOS. Một số người sau khi tải và cài đặt Liên Minh Tốc Chiến nhầm sang phiên bản ngôn ngữ khác, vì vậy dts-l ở đây để hướng dẫn bạn thay đổi nó.

Bạn đang xem: Cách đổi ngôn ngữ Liên Minh Tốc Chiến

Thủ thuật Liên Minh Tốc Chiến – Đổi ngôn ngữ trò chơi đơn giản nhất

Hướng dẫn đổi ngôn ngữ Liên Minh Tốc Chiến đơn giản

Bước 1: Tại giao diện chính màn hình game Liên Minh Tốc Chiến, click biểu tượng bánh răng cưa để vào phần Settings Game.

cach doi ngon ngu lien minh toc chien 2

Bước 2: Trong Settings, tại thẻ General bạn nhấp chọn hình mũi tên Language English để vào mục thay đổi ngôn ngữ game Liêm Minh Tốc Chiến.

cach doi ngon ngu lien minh toc chien 3

Bước 3: Chọn ngôn ngữ Liên Minh Tốc Chiến cần thay đổi tại bảng Text, hiện tại NPH hỗ trợ người dùng chuyển sang 6 loại ngôn ngữ khác nhau nhưng không có tiếng Việt, chắc chắn chúng sẽ xuất hiện ở thời gian sắp tới khi Riot phát hành tại thị trường Việt Nam.

cach doi ngon ngu lien minh toc chien 4

Ngoài ra game thủ cũng có thể đổi luôn cả Audio Liên Minh Tốc Chiến (tức giọng nói của tướng, hệ thống) sang tiếng khác, bạn sẽ phải tải thêm gần 40MB cho một loại Audio khi thay đổi.

cach doi ngon ngu lien minh toc chien 5

Bước 4: Sau khi lựa chọn ngôn ngữ Liên Minh Tốc Chiến đổi thì hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận, chon Confirm xác nhận đồng ý hoặc Cancel để hủy bỏ thay đôi.

cach doi ngon ngu lien minh toc chien 6


Việc chuyển ngôn ngữ Liên Minh Tốc Chiến trên Android và iOS không khác gì so với phiên bản máy tính, chỉ cần làm theo hướng dẫn dts-l tin chắc bạn sẽ thành công. Ngoài ra nếu bạn đang thắc mắc làm cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC như thế nào thì hãy tham khảo liên kết cuối bài viết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button