Game

Cách đổi Riot ID Liên Minh Tốc Chiến VNG

Sau khi tạo tài khoản Riot Games chơi Liên Minh Tốc Chiến VNG cho Android và iOS, hệ thống tự động gán mặc định cho người dùng một Riot ID, với chúng bạn có thể cung cấp cho NPH nhận thưởng, nạp thẻ mua Căn Nguyên Tốc Chiến hoặc kết bạn với người khác.

Như các bạn đã biết, Liên Minh Tốc Chiến VNG là một game chuẩn MOBA 5vs5 đặc biệt trên Android và iOS, trò chơi có tình chiến thuật cao đòi hỏi bạn và đồng đội phải phối hợp thật ăn ý, chính vì vậy Riot ID Liên Minh Tốc Chiến VNG không chỉ sử dụng để nạp thẻ mà chúng ta còn có thể sử dụng nó để kết bạn, tạo đội chiến đấu.

Bạn đang xem: Cách đổi Riot ID Liên Minh Tốc Chiến VNG

Hướng dẫn đổi Riot ID Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến Việt Nam

Trước khi đi vào các bước thực hiện cụ thể, với những bạn chưa có Liên Minh Tốc Chiến VNG trên thiết bị của mình hãy tham khảo bài viết hướng dẫn cách tải và cài đặt Liên Minh Tốc Chiến Việt Nam dưới đây.

Cách đổi Riot ID Liên Minh Tốc Chiến VNG, đổi tên nhân vật

Bước 1: Tại màn hình chính sau khi đăng nhập Liên Minh Tốc Chiến VNG cho Android và iOS, click biểu tượng Cài Đặt nằm góc bên phải.

cach doi riot id lien minh toc chien vng 2

Bước 2: Trong bảng Cài Đặt, chọn Thiết Lập Tài Khoản.

cach doi riot id lien minh toc chien vng 3

Bước 3: Tiếp theo hệ thống yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản Riot Games.

cach doi riot id lien minh toc chien vng 4

Bước 4: Sau khi đăng nhập tài khoản thành công, bạn hãy chọn mục Riot ID và sẽ thấy ID của mình

cach doi riot id lien minh toc chien vng 5

Bước 5: Để đổi đổi Riot ID Liên Minh Tốc Chiến VNG, click biểu tượng bút chì nằm cạnh Riot ID.

cach doi riot id lien minh toc chien vng 6

Bước 6: Ở phần New Riot ID, bạn hãy nhập Riot ID Liên Minh Tốc Chiến VNG mới vào và ở thanh ghi tiếp theo bạn nhập 4 số thứ tự bất kỳ (hoặc chọn Randomize), đây là số định danh gắn sau tên nhân vật của mỗi tài khoản Liên Minh Tốc Chiến VNG => click Sumit.
– Lưu ý: Mỗi người chơi chỉ được phép đổi Riot ID Liên Minh Tốc Chiến VNG, tên nhân vật một lần trong một tháng, nghĩa là sau 30 ngày bạn mới có thể thay đổi tiếp.


Trên đây là toàn bộ các bước hướng dẫn đổi Riot ID Liên Minh Tốc Chiến VNG đơn giản, nhanh chóng nhất. Ngoài việc chơi trên điện thoại Android và iOS, bạn đọc có thể chơi Liên Minh Tốc Chiến VNG trên PC bằng BlueStacks.

=> Link tải Liên Minh Tốc Chiến cho Android

=> Link tải Liên Minh Tốc Chiến cho iOS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button