Thủ Thuật

Cách đối số điện thoại iCloud

Những ai đang sở hữu các thiết bị iOS, việc đối số điện thoại iCloud, cập nhật số điện thoại 11 số thành 10 số sẽ giúp bạn không bị ảnh hưởng tới quá trình sử dụng các dịch vụ của iCloud cũng như thiết bị đẳng cấp này, hãy cùng 9mobi.vn tìm hiểu nhé.

Bạn đang xem: Cách đối số điện thoại iCloud

Bên cạnh việc đăng ký, tạo tài khoản iCloud mà ai cũng phải thực hiện trên thiết bị iPhone, iPad ra, thì hiện nay cách đối số điện thoại iCloud đang là vấn đề được nhiều người quan tâm khi các số điện thoại 11 số sẽ được các nhà mạng đổi về 10 số và bạn sẽ cần phải thực hiện các buóc cập nhật đổi số điện thoại iCloud như sau.

 

Đối số điện thoại iCloud cho iPhone, iPad

Để có thể đối số điện thoại iCloud người dùng sẽ cần phải thực hiện trên máy tính theo các bước dưới đây:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào địa chỉ hỗ trợ thực hiện đối số điện thoại iCloud TẠI ĐÂY.

Bước 2 : Khi đã truy cập thành công địa chỉ trên, chúng ta sẽ đăng nhập tài khoản iCloud mà chúng ta sẽ thực hiện cập nhật số điện thoại 11 số thành 10 số cho iCloud.

cach doi so dien thoai icloud 2

– Trong trường hợp bạn sử dụng tính năng bảo mật 2 lớp, hệ thống iCloud sẽ yêu cầu bạn nhập mã số xác nhận bảo mật này như hình dưới.

cach doi so dien thoai icloud 3

Bước 3 : Quá trình đăng nhập tài khoản iCloud hoàn tất, chúng ta sẽ ấn chọn vào mục Sửa ở phần Bảo mật như hình dưới để cập nhật thông tin bảo mật về tài khoản như Email, Số điện thoại, tính năng bảo mật.

cach doi so dien thoai icloud 4

Bước 4 : Lúc này, tại mục Số điện thoại Tin Cậy , các bạn sẽ lựa chọn mục Thêm Số Điện Thoại tin cậy .

cach doi so dien thoai icloud 5

Bước 5 : Kế tiếp, các bạn sẽ nhập số điện thoại đầu số mới từ 11 số về 10 số để xác nhận làm số điện thoại bảo mật tài khoản iCloud.

cach doi so dien thoai icloud 6

– Sau đó, chúng ta cần phải nhập mã xác nhận số điện thoại 10 số mà chúng ta đã nhập ở trên để hoàn tất quá trình cập nhật đối số điện thoại iCloud từ 11 số thành 10 số này.

cach doi so dien thoai icloud 7

Lưu ý : Với các số thuê bao vẫn chưa được đổi số, các bạn sẽ phải chờ tới khi quá trình đổi số hoàn tất để có thể cập nhật số điện thoại mới này.

Bước 6 : Và ngay lập tức, hệ thống sẽ chuyển chúng ta về giao diện quản lý danh sách bảo mật tài khoản iCloud trong đó có Số điện thoại Tin Cậy, Tại đây chúng ta có thể ấn chọn biểu tượng “x” với số điện thoại cũ đã không còn sử dụng nữa.

cach doi so dien thoai icloud 8

– Đồng thời xác nhận Gỡ bỏ để hoàn tất toàn bộ quá trình đối số điện thoại iCloud cho iPhone, iPad mà chúng ta đã thao tác từ đầu bài viết đến giờ.

cach doi so dien thoai icloud 9

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước có thể giúp bạn có thể thao tác đối số điện thoại iCloud đang được rất nhiều người sử dụng các thiết bị iOS quan tâm để cập nhật thêm thông tin cho thiết bị iPhone, iPad của mình một cách đầy đủ và chính xác nhất cũng như để hưởng các trọn vẹn các dịch vụ mà Apple đem lại cho người dùng. 

Với số điện thoại đang sử dụng trên iCloud sẽ giúp bạn có thể dễ dàng đăng nhập vào hệ thống quản lý tài khoản của Apple cũng như giúp người dùng thực hiện hoàn tất quá trình đăng nhập để tìm iPhone bị mất dễ dàng với thông tin số điện thoại chính xác và mã xác nhận được gửi về thiết bị.

https://9mobi.vn/cach-doi-so-dien-thoai-icloud-23688n.aspx

Bên cạnh đó, cũng đã có khá nhiều câu hỏi thắc mắc được các bạn đọc gửi tới 9Mobi.vn về vấn đề làm sao để có thể đổi số điện thoại Gmail trên Android, iPhone. Đây là dịch vụ liên lạc đang được rất nhiều người sử dụng trên điện thoại để trao đổi thông tin trong công việc với các đồng nghiệp dễ dàng và tiện lợi nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button