Thủ Thuật

Cách đổi tên Fanpage Facebook trên điện thoại

Sau đây, 9Mobi.vn sẽ giới thiệu với các bạn cách đổi tên Fanpage Facebook trên điện thoại. Đây là điều mà ít ai biết được để có thể quản lý các Fanpage Facebook của mình dễ dàng nhất mà không cần phải sử dụng các thiết bị máy tính hỗ trợ.

Bạn đang xem: Cách đổi tên Fanpage Facebook trên điện thoại

Trước đó, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách đổi tên Facebook trên điện thoại đang được rất nhiều người quan tâm. Và trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về cách làm sao để đổi tên Fanpage Facebook trên Android, iPhone mà không cần sử dụng tới máy tính.

=> Tham khảo cách tạo Fanpage Facebook trên Android tại đây

Hướng dẫn đổi tên Fanpage Facebook trên điện thoại

Để thực hiện cách đổi tên Facebook Fanpage trên Android, iPhone chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook đã được tải và cài đặt trên điện thoại của mình.

Bước 2 : Tiếp theo đó, tại giao diện ứng dụng này chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn biểu tượng 3 gạch ngang ở góc màn hình. Sau đó, ấn chọn mục Trang .

cach doi ten fanpage facebook tren dien thoai 2

Bước 3 : Lúc này, trên điện thoại hiển thị danh sách các Fanpage Facebook mà chúng ta đang quản lý cũng như có thể thực hiện đổi tên Fanpage Facebook trên điện thoại. Ấn chọn một Fanpage bất kỳ .

cach doi ten fanpage facebook tren dien thoai 3

– Tiếp theo đó, chúng ta sẽ ấn chọn mục Chỉnh sửa Trang như hình trên.

Bước 4 : Để thực hiện cách đổi tên Fanpage Facebook trên điện thoại, chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Cài đặt và lựa chọn mục Thông tin trang .

cach doi ten fanpage facebook tren dien thoai 4

Bước 5 : Chương trình sẽ hiển thị danh sách các thông tin về Fanpage Facebook mà chúng ta vừa lựa chọn. Chúng ta sẽ ấn chọn mục Chỉnh sửa tên nhập tên Facebook Fanpage mà bạn muốn đổi.

cach doi ten fanpage facebook tren dien thoai 5

– Sau khi đã đổi tên Fanpage Facebook trên điện thoại hoàn tất, chúng ta sẽ ấn chọn mục Lưu để hoàn tất việc thay đổi tên trang Facebook này.

cach doi ten fanpage facebook tren dien thoai 6

Ngay sau đó, chương trình sẽ thông báo về quá trình đổi tên Fanpage Facebook trên điện thoại sẽ được Facebook kiểm duyệt và thông báo tới người dùng sau 7 ngày thông qua Email.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách đổi tên Fanpage Facebook trên điện thoại mà những ai đang muốn thay đổi, cập nhật lại tên trang Facebook cá nhân của mình có thể dễ dàng thao tác mà không cần tới thiết bị máy tính.

https://9mobi.vn/cach-doi-ten-fanpage-facebook-tren-dien-thoai-23545n.aspx

Bên cạnh đó, với những ai đang tìm hiểu về cách dùng 2 tài khoản Facebook trên điện thoại để có thể vừa liên lạc vói bạn bè cũng như quản lý các trang cá nhân của mình tốt hơn trong công việc. 9Mobi.vn mời bạn tham khảo bài viết dùng 2 tài khoản Facebook đã được 9Mobi.vn cập nhật để bạn có thể lựa chọn và sử dụng sao cho phù hợp với thiết bị mà mình đang sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button