Hỏi Đáp

Cách đổi tên nhà mạng cho iPhone 5 ?

Hiện nay em đang sử dụng iPhone 5 và được biết iPhone 5 có thể thay đổi tên nhà mạng thành tên mình được. Tuy nhiên khi thực hiện theo hướng dẫn lại không thành công, thậm chí tôi cũng không tìm thấy Cydia để tải ứng dụng về máy của mình.

iPhone nói chung và iPhone 5 nói riêng hiện là phương tiện thông tin liên lạc, công cụ giải trí của nhiều người dùng, với những người yêu thích sự độc đáo mới lạ họ hoàn toàn có thể tùy biến, cá nhân hóa thiết bị của mình khi sử dụng.

Bạn đang xem: Cách đổi tên nhà mạng cho iPhone 5 ?

Cách đổi tên nhà mạng cho iPhone 5

Không giống như việc đổi tên iPhone để thay đổi tên logo nhà mạng ví dụ như Viettel, Mobifone, Vinaphone… thành tên của mình, tên bạn trai bạn gái… người dùng cần jailbreak iPhone của mình.

doi ten nha mang iphone

Jailbreak thiết bị mới có thể đổi tên nhà mạng cho iPhone 5

Việc bạn không tìm thấy Cydia có nghĩa là iPhone 5 bạn đang sử dụng chưa được JB thành công, theo đó bạn gặp khó khăn trong vấn để đổi tên nhà mạng trên thiết bị của mình. Để khắc phục điều này bạn cần JB iPhone, nếu như đã lên iOS 9 có thể tham khảo hướng dẫn Jailbreak iOS 9 cho iPhone 5 của mình.

https://9mobi.vn/doi-ten-nha-mang-cho-iphone-5-3540n.aspx

Khi thực hiện JB thiết bị xong người dùng có thể sử Zeppelin trên Cydia để tiến hành thay logo mạng cho thiết bị mình muốn. Chúc bạn thực hiện thành công !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button