Game

Cách đổi tên, nickname trong Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

Làm thế nào để đổi tên, nickname trong Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến? Có những cách nào để đổi tên người chơi? Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của dts-l để đi tìm lời giải đáp cho thắc mắc trên nhé.

Riot Games đã chính thức phát hành Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến dưới dạng phiên bản Open Beta cho người chơi tại một số thị trường. Tuy nhiên vì chưa phải là phiên bản chính thức cuối cùng, trong quá trình chơi game người chơi có thể sẽ phải đối mặt với một loạt các vấn đề, sự cố.

Bạn đang xem: Cách đổi tên, nickname trong Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

Hướng dẫn đổi tên trong Liên Minh Tốc Chiến

 Bài hay
– Cách tải và chơi Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến
– Cách chơi Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến qua Taptap
– Cách tải và chơi LMHT Tốc Chiến trên iOS

Giả sử trong quá trình đăng ký và bạn sử dụng cái tên “hơi chuối” và muốn đổi một tên, nickname mới. Vậy có những cách nào để đổi nickname trong Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến?

Cách đổi tên, nickname trong Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Cách 1: Đổi trực tiếp trong game

Bước 1: Đầu tiên tiến hành đăng nhập game bình thường và truy cập mục Settings (cài đặt).
Bước 2: Tại đây tìm và click chọn General (cài đặt chung) =>Account Settings (cài đặt tài khoản) nằm góc trên cùng bên phải màn hình.

cach doi nickname trong lien minh huyen thoai toc chien

Bước 3: Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị thông báo yêu cầu đăng nhập. Tiến hành đăng nhập bằng ID Riot hiện tại của bạn. Nếu được yêu cầu xác minh, nhập địa chỉ email của bạn vào đó. Mã xác minh sẽ được gửi đến địa chỉ email trên, sau đó nhập mã này để xác minh tài khoản.

cach doi ten trong lien minh toc chien

Bước 4: Sau khi đăng nhập thành công, nhiệm vụ của bạn là kéo xuống tìm mục RIOT ID. Tại đây sẽ hiển thị ID của bạn (nằm góc dưới cùng) và tùy chọn chỉnh sửa.

Bước 5: Click chọn nút chỉnh sửa như hình dưới đây và nhập tên, nickname bất kỳ mà bạn muốn sử dụng, sau đó click chọn nút Submit (gửi) để hoàn tất quá trình.

doi ten lien minh huyen thoai toc chien

Cách 2: Đổi tên trên trang tài khoản Riot Games

Một cách khác để đổi tên, nickname trong Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến là thông qua trang tài khoản Riot Games:

Bước 1: Đầu tiên truy cập trang tài khoản Riot TẠI ĐÂY.
Bước 2: Đăng nhập bằng ID Riot hiện tại hoặc thông qua tài khoản Gmail, Facebook, Apple ID.

cach doi ten nickname trong lien minh huyen thoai toc chien

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, tìm mục RIOT ID, nhập nickname bất kỳ mà bạn muốn sử dụng vào khung New ID nằm dưới ID hiện tại, click chọn Submit (gửi).

Lưu ý quan trọng: Sau khi đã đổi tên xong, bạn chỉ có thể đổi tên nickname khác sau 30 ngày.

Trên đây dts-l vừa hướng dẫn bạn 2 cách đổi tên, nickname trong Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến đơn giản nhất. Nếu chưa biết gì về Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến bạn cũng có thể tham khảo bài viết những câu hỏi về Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến tại đây để tìm hiểu nhé


Ngoài ra nếu còn thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button