Thủ Thuật

Cách dùng dịch vụ GrabMart “đi siêu thị hộ”

Người dùng ứng dụng Grab giờ đây đã có thêm sự lựa chọn khi có thể sử dụng dịch vụ GrabMart “đi siêu thị hộ” để mua thực phẩm, thức ăn…hàng ngày, dịch vụ này nhanh chóng được nhiều người dùng ủng hộ và đón nhận trong thời điểm dịch cúm Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp và hết sức khó lường như hiện nay.

GrabMart – Dịch vụ đi chợ “thời công nghệ 4.0” giúp người dùng có thể ngồi nhà và dễ dàng chọn lựa, tìm kiếm các loại thực phẩm, thức ăn, rau củ quả, trái cây, đồ uống…từ các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, chuỗi cửa hàng bán lẻ là các đối tác liên kết với Grab.

Bạn đang xem: Cách dùng dịch vụ GrabMart “đi siêu thị hộ”

GrabMart – Dịch vụ đi chợ thời 4.0

Cách dùng dịch vụ GrabMart “đi siêu thị hộ”

Hiện tại, dịch vụ “đi siêu thị hộ” GrabMart mới chỉ được triển khai thử nghiệm dành cho những người dùng đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) và dành cho một số tài khoản cụ thể. Trong thời gian sắp tới, dịch vụ này có thể được triển khai tới các tỉnh và thành phố khác trên cả nước.

Các đơn hàng được người dùng tìm kiếm và chọn mua khi sử dụng dịch vụ GrabMart sẽ được gửi trực tiếp đến các đối tác liên kết với Grab (Siêu thị, cửa hàng tiện lợi, chuỗi cửa hàng bán lẻ…). Đối tác tài xế Grab chỉ cần đến các địa điểm trên báo số đơn, nhận hàng và giao hàng đến người dùng. Các quy trình như ghi nhớ đơn hàng, mua hộ rồi thanh toán giống như GrabFood sẽ được lược bỏ nhằm rút ngắn thời gian thực hiện đơn hàng.

dich vu grabmart di cho ho

Dịch vụ “đi chợ thời 4.0” GrabMart được Grab triển khai trong thời điểm hiện nay được đánh giá vô cùng hữu ích và kịp thời nhằm hưởng ứng khuyến nghị của Chính Phủ tránh tụ tập, tiếp xúc nơi đông người trong mùa dịch cúm Covid-19.

Hiện tại dịch vụ GrabMart “đi siêu thị hộ” đã được triển khai trước đó tại một số nước Đông Nam Á như: Indonesia, Thái Lan và Malaysia. Việt Nam là quốc gia thứ 4 được ứng dụng gọi xe công nghệ này thử nghiệm dịch vụ.

Nếu có nhu cầu muốn sử dụng ứng dụng Grab để gọi nhân viên ship hàng, bạn có thể tham khảo cách Sử dụng Grab để gọi xe giao hàng để thực hiện.

Bạn có thể tải ứng dụng Grab phiên bản mới nhất theo liên kết sau:

https://9mobi.vn/cach-dung-dich-vu-grabmart-di-sieu-thi-ho-26535n.aspx

– Download: Grab cho Android

– Download: Grab cho iPhone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button