Thủ Thuật

Cách ghép ảnh online trên điện thoại

Nếu như bạn đang tò mò về cách thực hiện cách ghép ảnh online trên điện thoại, thì trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu làm sao để có thể thực hiện cách ghép ảnh trên điện thoại Android, iPhone trực tuyến mà không cần phải thông qua bất cứ ứng dụng nào nhé.

Bạn đang xem: Cách ghép ảnh online trên điện thoại

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách chỉnh sửa ảnh online trên điện thoại, thì đã có rất nhiều người thắc mắc rằng liệu chúng ta có thể thực hiện cách ghép ảnh online trên Android, iPhone hay không, và bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời cho câu hỏi này.

Cách ghép ảnh online trên điện thoại Android, iPhone 

Hướng dẫn ghép ảnh online trên điện thoại

Trong bài viết này 9mobi.vn sẽ cùng các bạn thực hiện cách ghép ảnh online trên điện thoại với cánh đồng vàng và được thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào địa chỉ hỗ trợ thực hiện cách ghép ảnh Cánh đồng vàng trực tuyến cho điện thoại TẠI ĐÂY.

Bước 2 : Sau khi các bạn truy cập thành công vào địa chỉ ở trên, chúng ta sẽ tiến hành lần lượt lựa chọn mục Chọn ảnh như hình dưới để có thể ghép ảnh online trên điện thoại.

cach ghep anh online tren dien thoai 2

Bước 3 : Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu bạn lựa chọn bộ lưu trữ hình ảnh trên điện thoại bằng cách ấn chọn mục Thư viện ảnh , hoặc chụp ảnh qua mục Chụp ảnh.

cach ghep anh online tren dien thoai 3

Tại ví dụ này 9Mobi.vn lựa chọn mục Thư viện ảnh và lựa chọn Album ảnh đang được lưu trữ trên thiết bị điện thoại.

Bước 4 : Ngay khi chúng ta đã lựa chọn cho mình một bức ảnh ưng ý từ Album ảnh, hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện ghép ảnh online trên điện thoại, các bạn sẽ cần phải lựa chọn khung ảnh phù hợp bằng cách di chuyển khối vuông như hình dưới.

cach ghep anh online tren dien thoai 4

Sau đó ấn chọn Ok để xác nhận

Bước 5 : Hệ thống sẽ tiến hành tải bức ảnh của bạn lên trang web, và các bạn cần phải ấn chọn Tạo ảnh để xác nhận thực hiện việc ghép ảnh online trên điện thoại với chủ đề cánh đồng vàng này.

cach ghep anh online tren dien thoai 5

Và đây là kết quả mà trang web trả về sau khi chúng ta đã ghép ảnh online trên Android, iPhone.

Bước 6 : Để lưu lại bức ảnh chúng ta đã ghép, các bạn sẽ cần phải lựa chọn mục Lưu ảnh .

cach ghep anh online tren dien thoai 6

Chương trình sẽ chuyển chúng ta sang giao diện trang web mới có chứa hình ảnh, tại đây các bạn ấn chọn giữ vào hình ảnh và lựa chọn Lưu hình như hình trên để tải về.

Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách ghép ảnh online trên điện thoai với chủ đề Cánh đồng vàng rồi đấy, ngoài ra các bạn cũng có thể lựa chọn cho mình thêm thật nhiều chủ đề khác nữa bằng cách truy cập địa chỉ TẠI ĐÂY.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách ghép ảnh online trên điện thoại độc đáo để bạn có thể lựa chọn sử dụng ngay trên thiết bị Android, iPhone của mình rồi đấy.

Bên cạnh đó 9Mobi.vn cũng muốn giới thiệu với các bạn một ứng dụng chỉnh sửa ảnh tự sướng vô cùng thú vị mà bạn chắc chắn phải thích thú đó chính là Pitu cho Android. iPhone. Cách chỉnh sửa ảnh tự sướng với Pitu, tạo bức ảnh Selfie của bạn thành nhiều nhân vật khác nhau như công chúa hay thậm chí là theo phong cách “kiếm hiệp cổ trang”, các bạn đã thử chưa?

https://9mobi.vn/cach-ghep-anh-online-tren-dien-thoai-22512n.aspx

Với những ai yêu thích được một lần diện bộ váy cước sang trọng và đầy ý nghĩa, các bạn có thể tham khảo tiếp bài viết hướng dẫn ghép ảnh cô dâu trên điện thoại đang được cư dân mạng tìm kiếm nhiều trong thời gian gần đây để dễ dàng có cho mình những bức ảnh váy cưới vô cùng ý nghĩa va trang  trọng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button