Thủ Thuật

Cách ghép ảnh trên iPhone không cần phần mềm

Kể từ phiên bản iOS 12, các iFan đã có thể ghép ảnh trên iPhone không cần phần mềm thông qua ứng dụng Siri Shortcuts có sẵn ngay trên thiết bị, các thao tác chỉnh sửa ghép 2 hay nhiều bức ảnh lại với nhau nay đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Khác với nhiều điện thoại hệ điều hành Android được trang bị sẵn chức năng ghép nhiều ảnh với nhau, trên điện thoại iPhone để ghép 2 ảnh thành 1 hay nhiều bức ảnh lại với nhau, người dùng sẽ phải sử dụng đến phần mềm chỉnh sửa ảnh từ bên thứ 3 để thực hiện. Với ứng dụng Siri Shortcuts xuất hiện từ phiên bản iOS 12 này, việc ghép ảnh trên iPhone không cần phần mềm sẽ trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.

Bạn đang xem: Cách ghép ảnh trên iPhone không cần phần mềm

Hướng dẫn ghép ảnh trên iPhone không cần phần mềm

 

Cách ghép ảnh trên iPhone không cần phần mềm

Nếu điện thoại iPhone của bạn không có ứng dụng Siri Shortcuts thì có thể tải phiên bản mới nhất theo đường link bên dưới đây.

Download: Shortcuts cho iPhone

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng Siri Shortcuts có icon như hình minh họa bên dưới đây (Công cụ này còn có tên gọi khác là Phím tắt).

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn lựa chọn vào mục Bộ sưu tập -> Tìm đến mục Nhiếp ảnh và chọn vào Xem tất cả.

ghep anh tren iphone khong can phan mem

Bước 3: Tiến hành tìm đến mục Tạo ảnh ghép và chọn vào đó -> Sau đó nhấn Lấy phím tắt .

ghep anh tren iphone

Bước 4: Quay trở lại giao diện chính của ứng dụng Siri Shortcuts, bạn chọn vào Tạo ảnh ghép -> Ứng dụng sau đó sẽ chuyển đến thư viện của điện thoại iPhone, bạn tiến hành lựa chọn các bức ảnh cần ghép -> Nhấn vào Xong để sang bước tiếp theo.

ghep 2 anh thanh 1 tren iphone

Bước 5: Tiếp theo các bạn chọn vào biểu tượng mũi tên đi lên nằm ở trên cùng góc phải màn hình -> Nhấn vào Lưu hình ảnh.

sirishortcuts iphone

Ngồi chờ 1 lúc để Siri Shortcuts hoàn tất quá trình ghép ảnh trên iPhone không cần phần mềm giúp bạn.

sirishortcuts ios12

https://9mobi.vn/cach-ghep-anh-tren-iphone-khong-can-phan-mem-26048n.aspx

Như vậy bài viết bên trên 9mob.vn đã hướng dẫn đến các bạn cách ghép ảnh trên iPhone không cần phần mềm. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo bài viết Top ứng dụng cắt ghép ảnh cho iPhone để có thêm những sự lựa chọn khác khi ghép ảnh trên thiết bị nhé. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button