Thủ Thuật

Cách ghi âm âm thanh nổi trên iPhone 11

Để những clip có chất lượng âm thanh tốt hơn, nhiều người dùng đã sử dụng cách ghi âm âm thanh nổi trên iPhone 11 khi quay video, những tiếng động, lời thoại, tiếng ồn…được thu lại trên mỗi video sẽ trở nên chân thực hơn rất nhiều, hãy cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách bật ghi âm âm thanh nổi trên iPhone 11 ở ngay bài viết bên dưới đây nhé.

Không chỉ hỗ trợ người dùng có thể chụp những bức hình ấn tượng, camera trên iPhone 11 còn có thể được sử dụng để quay những video chất lượng, những video có độ phân giải lên đến 4K với tốc độ 60 FPS. Kết hợp với chức năng ghi âm âm thanh nổi trên thiết bị này, bạn có thể tạo ra được những video ấn tượng và xuất sắc nhất nhờ khả năng ghi lại những hình ảnh sắc nét cùng âm thanh vô cùng chân thực.

Bạn đang xem: Cách ghi âm âm thanh nổi trên iPhone 11

3 bước ghi âm âm thanh nổi trên iPhone 11

Cách ghi âm âm thanh nổi trên iPhone 11

Các bước thực hiện bên dưới đây. 9mobi.vn sẽ thực hiện trên thiết bị iPhone 11 đang chạy hệ điều hành iOS 13.1.3. Các bạn nên cập nhật phiên bản hệ điều hành iOS hiện tại lên phiên bản kia để có thể thực hiện được giống với các bước hướng dẫn của 9mobi.vn. Nếu ở phiên bản iOS thấp hơn, khi thực hiện theo các bước mà không thấy các tùy chọn giống như bên dưới thì thiết bị iPhone 11 của bạn không thể ghi âm âm thanh nổi.

Bước 1: Đầu tiên từ Menu chính của máy, bạn chọn lựa đến chức năng Settings (Cài đặt)

ghi am am thanh noi tren iphone 11

Bước 2: Bạn kéo xuống dưới tìm đến dòng Camera

ghi am am thanh stereo tren iphone 11

Bước 3: Trong mục Camera bạn tìm đến dòng có tên Record Stereo Sound (Ghi âm âm thanh nổi) . Tiến hành kích hoạt chức năng này lên bằng cách gạt chấm tròn sang bên phải . Sau khi kích hoạt thành công, chấm tròn và thanh ngang từ màu xám sẽ được chuyển sang màu xanh lá.

huong dan ghi am am thanh noi tren iphone 11

Như vậy bài viết bên trên 9mobi.vn đã hướng dẫn đến các bạn cách ghi âm âm thanh nổi trên iPhone 11. Các bạn tham khảo top 10 ứng dụng ghi âm trên iPhone tại đây.

https://9mobi.vn/cach-ghi-am-am-thanh-noi-tren-iphone-11-26061n.aspx

Hiện nay, một số người dùng iPhone 11 đang gặp lỗi không thể kết nối với iTunes, nếu bạn cũng đang gặp phải sự cố này thì có thể tham khảo cách sửa lỗi iPhone 11 không kết nối được iTunes để khắc phục nhé. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button