Thủ Thuật

Cách giúp điện thoại bắt wifi tốt hơn

Nếu như bạn đang tìm những phương án giúp điện thoại bắt wifi tốt hơn thì bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn có thêm những mẹo, thủ thuật để điện thoại Android, iPhone của mình bắt wifi tốt, ổn định hơn khi ở trong nhà hay khi đi ra các nơi truy cập mạng Internet công cộng, các bạn đã biết cách giúp điện thoại bắt wifi tốt hơn chưa?

Một trong những nguyên nhân mà bạn cần phải thực hiện giúp điện thoại bắt wifi tốt hơn đó chính là việc điện thoại của bạn đang gặp các vấn đề liên quan tới truy cập mạng wifi yếu, việc điện thoại bị wifi yếu đã trở nên khá quen thuộc khi chúng ta sử dụng các mạng Wifi Internet công cộng, vậy đâu là cách giúp điện thoại bắt wifi tốt hơn.

Bạn đang xem: Cách giúp điện thoại bắt wifi tốt hơn

Cách giúp điện thoại bắt wifi mạnh hơn

 

Mẹo giúp điện thoại bắt wifi tốt hơn

Chúng ta có các cách giúp điện thoại bắt wifi tốt hơn như sau:

1. Lựa chọn các kết nối wifi mạnh và tránh các kết nối wifi kém

Bí quyết đầu tiên để giúp điện thoại bắt wifi tốt hơn đó chính là việc lựa chọn, xác định các kiết nối wifi mạnh và tránh các kết nối wifi kém không đảm bảo quá trinh truy cập mạng Internet theo nhu cầu của mình. Để giúp bạn có thể thực hiện điều này dễ dàng hơn các bạn có thể tải ứng dụng Wifi Analyzer cho Android.

Các bạn có thể tải ứng dụng Wifi Analyzer cho Android tại đây:

=> Link tải Wifi Fixer cho Android

cach giup dien thoai bat wifi tot hon 2

Với ứng dụng Wifi Analyzer cho Android chúng ta có thể đánh giá các mạng wifi kết nối mạnh hay yếu thông qua các biểu đồ trực quan để giúp lựa chọn mạng wif thích hợp.

2. Sử dụng Ăng ten trên điện thoại để bắt wifi tốt hơn

Nghe thì có vẻ hơi kì cục nhưng việc sử dụng Ăng ten trên điện thoại để bắt wifi tốt hơn là điều hoàn toàn có thật, các bạn có thể tự tạo cho mình một chiếc Ăng ten trên điện thoại Android, iPhone của mình bằng giấy bạc và dán nó lên trên đầu thiết bị, tuy đây không phải là biện pháp đem hiệu quả nhất nhưng giúp thiết bị điện thoại của bạn bắt sóng wifi tốt hơn đáng kể.

3. Loại bỏ các kết nối mạng kém, không sử dụng nữa

Hiện nay có khá nhiều người có thói quen kết nối tất cả các mạng Wifi có thể sử dụng được bao gồm các kết nối mạng kém, yếu mà mình không sử dụng tới, đây là một sai lầm nghiêm trọng khiến điện thoại của bạn dễ dàng đăng nhập sử dụng sai mạng kết nối wifi.

Hãy thực hiện xoá, không lưu các kết nối mạng kém không sử dụng để thiết bị Android, iPhone của chúng ta luôn được có điều kiện truy cập mạng Wifi mạnh mẽ và ổn định nhất.

4. Lựa chọn các ứng dụng chia sẻ mạng wifi công cộng

Hiện nay các ứng dụng hỗ trợ chia sẻ mật khẩu mạng wifi công cộng đang được nhiều người quan tâm và lựa chọn sử dụng, việc sử dụng các ứng dụng này sẽ giúp chúng ta biết được khu vực nào xung quanh mình có điểm kết nối mạng wifi miễn phí với tín hiệu mạng ổn định để sử dụng theo nhu cầu cá nhân của mình.

cach giup dien thoai bat wifi tot hon 3

Các bạn có thể tải ứng dụng Wifi chùa cho Android, iOS tại đây

=> Link tải WiFi Chùa cho Android

=> Link tải WiFi Chùa cho iPhone

https://9mobi.vn/cach-giup-dien-thoai-bat-wifi-tot-hon-18313n.aspx

Trên đây là bài viết tổng hợp các Cách giúp điện thoại bắt wifi tốt hơn khi ở môi trường trong nhà, hay trên đường để bạn có thể phát huy toàn bộ sức mạnh trên thiết bị SmartPhone của mình cũng như sử dụng mạng Wifi mạnh mẽ hơn trong công việc, học tập hay giải trí mỗi khi cần thiết tại các điểm truy cập mạng wifi miễn phí, công cộng hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button