Thủ Thuật

Cách hợp nhất danh bạ trên Android, iPhone

Để có thể thực việc hợp nhất danh bạ trên điện thoại Android, iPhone, người dùng sẽ cần phải thao tác như thế nào? Đây là câu hỏi mà 9Mobi.vn nhận được rất nhiều từ người dùng trong thời gian gần đây khi điện thoại của họ liên tục gặp tình trạng danh bạ bị nhân đôi.

Bạn đang xem: Cách hợp nhất danh bạ trên Android, iPhone

Thủ thuật sao chép danh bạ iPhone, Android là cách giúp người dùng nhanh chóng có được những địa chỉ liên hệ quan trọng đã được lưu trữ từ Sim, Gmail hay iCloud cho thiết bị của mình. Tuy nhiên có khá nhiều người sau khi thực hiện các thao tác này gặp phải tình trang trùng lặp danh bạ, và cách giải quyết vấn đề này đó chính là xoá danh bạ trùng lặp hay còn được biết tới là cách hợp nhất danh bạ trên Android, iPhone.

 

Hướng dẫn hợp nhất danh bạ trên Android, iPhone

Như đã nói ở trên, cách hợp nhất danh bạ trên điện thoại Android, iPhone là phương án giúp người dùng có thể loại bỏ, xoá danh bạ trùng lặp trên thiết bị của mình. Tuy nhiên thủ thuật xoá bỏ danh bạ trùng lặp trên điện thoại đã được 9Mobi.vn hướng dẫn vô cùng chi tiết trong các bài viết trước đó, vì vậy các bạn có thể tham khảo các thực hiện điều này ngay tại đây:

– Cách hợp nhất danh bạ trên Android – Xoá danh bạ trùng lặp trên Android

– Cách hợp nhất danh bạ trên iPhone – Xoá danh bạ trùng lặp trên iPhone

Bên cạnh đó, với những ai đang sử dụng bạ trên Gmail, chúng ta cũng cần phải thực hiện việc xoá bỏ danh bạ trùng lặp tại đây để hợp nhất danh bạ trên Android, iPhone thuận tiện và tránh hiện tượng trùng lặp danh bạ xuất hiện lần nữa khi chúng ta thực hiện chép danh bạ từ máy sang sim hoặc ngược lại.

* Cách hợp nhất danh bạ trên Gmail cho điện thoại Android, iPhone

Bước 1 : Các bạn truy cập vào địa chỉ quản lý danh bạ trên Gmail TẠI ĐÂY.

Bước 2 : Tại đây, các bạn sẽ tiến hành đăng nhập tài khoản Google mà chúng ta đang sử dụng trên điện thoại Android, iPhone vào trình duyệt như hình dưới.

cach hop nhat danh ba tren android iphone 2

Bước 3 : Khi đã đăng nhập tài khoản Gmail thành công, chúng ta sẽ có được giao diện quản lý danh bạ của Google. Tại đây chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục 3 gạch ngang góc tay trái màn hình và lựa chọn mục Liên hệ trùng lặp để hợp nhất danh bạ Gmail trên Android, iPhone.

cach hop nhat danh ba tren android iphone 3

Bước 4 : Tiếp theo đó, Google sẽ liệt kê danh sách các liên hệ trùng lặp mà bạn đã đồng bộ lên Gmail trong quá trình sử dụng trước đó. Để có thể hợp nhất danh bạ trên Android, iPhone từ Gmail, các bạn ấn chọn Hợp nhất tất cả .

cach hop nhat danh ba tren android iphone 4

Bước 5 : Khi quá trình này kết thúc các bạn, chúng ta có thể thực hiện kiểm tra lại các liên hệ được hiển thị trên màn hình đã được hợp nhất danh bạ trên Android, iPhone từ Gmail.

cach hop nhat danh ba tren android iphone 5

https://9mobi.vn/cach-hop-nhat-danh-ba-tren-android-iphone-23059n.aspx

Như vậy, chúng ta đã hoàn tất việc hợp nhất danh bạ trên điện thoại từ Gmail rồi đấy, và bạn sẽ không cần phải lo lắng mỗi khi thực hiện chép danh bạ iPhone, Android từ Gmail vào máy mà xuất hiện tình trạng trùng lặp liên hệ nữa. Hy vọng các bạn cũng đã nhanh chóng hoàn tất việc loại bỏ, hợp nhất danh bạ trên Android, iPhone đang bị trùng lặp gây khó chịu này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button