Thủ Thuật

Cách hủy gói ONME 3GB của Viettel bằng tin nhắn

Cách hủy gói ONME 3GB của Viettel bằng tin nhắn sẽ là cách giúp bạn nắm bắt được cú pháp có thể huỷ gói dịch vụ xem phim trực tuyến ONME hàng ngày để bạn có thể tiết kiệm chi phí sử dụng dịch vụ thuê bao viễn thông của nhà mạng Viettel.

Bạn đang xem: Cách hủy gói ONME 3GB của Viettel bằng tin nhắn

Với dịch vụ xem truyền hình trực tuyến ONME hoàn toàn mới trên Android, iPhone, người sử dụng có thể dễ dàng theo dõi các chương trình mà mình yêu thích mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, với những người ít có thời gian xem, theo dõi thông qua ứng dụng này, các bạn có thể lựa chọn hủy gói ONME 3GB của Viettel bằng tin nhắn để tiết kiệm chi phí sử dụng cho cá nhân mình.

Hủy gói ONME 3GB của Viettel bằng tin nhắn

Chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cú pháp thực hiện cách hủy gói ONME 3GB của Viettel bằng tin nhắn như sau:

* Cú pháp huỷ gói ONME Viettel

Bước 1: Các bạn sẽ tiến hành soạn tin nhắn theo cú pháp huỷ gói ONME 3GB Viettel

HUY ONME gửi 191.

Bước 2: Hệ thống sẽ tiến hành thực hiện yêu cầu xác nhận hủy gói ONME 3GB của Viettel bằng tin nhắn mà bạn đã soạn tin trước đó bằng cách soạn tin nhắn:

Y gửi 191.

* Những lưu ý về huỷ gói ONME Viettel

– Cú pháp hủy gói ONME 3GB của Viettel sẽ hoàn toàn miễn phí.

– Viettel không bảo lưu ưu đãi data của gói ONME sau khi đã hủy.

– Để kiểm tra xem đã huỷ gói ONME Viettel 3GB thành công hay chưa, chúng ta soạn: KTTK gửi 191.

– Việc huỷ gói ONME 3GB Viettel sẽ không ảnh hưởng tới các gói cước mạng Internet 3G/4G tốc độ cao mà bạn sử dụng.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách hủy gói ONME 3GB của Viettel bằng tin nhắn. Tuy nhiên bạn vẫn có rất nhiều các dịch vụ hỗ trợ bạn xem truyền hình tuyến miễn phí khác mà bạn có thể lựa chọn như VTV GO, FPT Play….. Trong đó cách xem truyền hình trực tuyến trên VTV Go đang là phương án được rất nhiều người lựa chọn hiện nay không những trên các thiết bị Smartphone mà còn có rất nhiều người sử dụng trên các Smart Tivi….

– Download Onme cho Android

– Download Onme cho iPhone

https://9mobi.vn/cach-huy-goi-onme-3gb-cua-viettel-bang-tin-nhan-23891n.aspx

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn cách hủy gói ONME 3GB của Viettel bằng tin nhắn, hy vọng qua bài viết này các bạn đã biết được các loại bỏ gói cước này để tiết kiệm chi phí sử dụng hàng của mình. Nếu như trong quá trình thực hiện điều này, các bạn có điều gì thắc mắc hãy để lại bình luận phía cuối bài viết, 9Mobi.vn sẽ giải đáp các vấn đề mà bạn gặp phải để bạn có thể sử dụng các dịch vụ trên điện thoại một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button