Công Nghệ

Cách hủy Internet Banking Sacombank

Dịch vụ Internet Banking Sacombank sẽ mất phí hàng tháng 15.000đ nên nhiều người không muốn sử dụng dịch vụ nữa. Hoặc khi bạn không sử dụng hết tất cả các dịch vụ Internet Banking Sacombank thì cũng nên ngưng dùng dịch vụ để tiết kiệm chi phí hàng tháng. Để hủy dịch vụ Internet Banking Sacombank, bạn có thể hủy theo 2 cách khác nhau đó là hủy trực tiếp tại ngân hàng hoặc hủy trực tuyến qua trang web. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn hủy dịch vụ Internet Banking Sacombank.

Hướng dẫn hủy Internet Banking Sacombank

Hủy Internet Banking Sacombank tại quầy

Nếu bạn không biết cách thực hiện trực tuyến trên máy tính thì chúng ta mang CCCD/CMND đến văn phòng giao dịch của ngân hàng Sacombank, sau đó thông báo với nhân viên muốn hủy dịch vụ Internet Banking Sacombank. Lúc này nhân viên sẽ kiểm tra thông tin của bạn có chính xác hay không và đưa mẫu đơn để bạn điền nội dung muốn hủy dịch vụ.

Khóa Internet Banking Sacombank online

Khi thực hiện trực tuyến trên trang web thì bạn chỉ có thể tiến hành khóa dịch vụ Internet Banking Sacombank tạm thời mà thôi. Nếu muốn hủy dịch vụ thì bạn vẫn phải đến văn phòng giao dịch ngân hàng. Chúng ta truy cập vào trang web Internet Banking Sacombank theo link dưới đây rồi đăng nhập tài khoản cá nhân của mình. Sau đó bạn nhấn vào mục Đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking và tiến hành khóa dịch vụ tạm thời.

Bạn đang xem: Cách hủy Internet Banking Sacombank

https://www.isacombank.com.vn/

Lưu ý khi hủy dịch vụ Internet Banking Sacombank

  • Khi thực hiện hủy Internet Banking Sacombank thì bạn sẽ mất phí 50.000đ/lần
  • Sau khi hủy Internet Banking Sacombank thì khách hàng vẫn có thể đăng ký sử dụng lại dịch vụ như bình thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button