Thủ Thuật

Cách hủy MCA Mobifone, hủy dịch vụ nhận cuộc gọi nhỡ

Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách hủy MCA Mobifone, hủy dịch vụ nhận cuộc gọi nhỡ. Đây là cách mà người dùng có thể hủy được dịch vụ không sử dụng mà hệ thống vẫn thực hiện trừ tiền hàng tháng gây thất thoát tiền tài khoản.

Bạn đang xem: Cách hủy MCA Mobifone, hủy dịch vụ nhận cuộc gọi nhỡ

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu cách đăng ký cuộc gọi nhỡ Mobi, tuy nhiên hiện nay rất nhiều thuê bao đã bị tự động đăng ký dịch vụ này mà người dùng không biết. Và nếu như bạn không có nhu cầu sử dụng dịch vụ MCA, hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu cách hủy MCA Mobifone, hủy dịch vụ nhận cuộc gọi nhỡ.

Hướng dẫn hủy MCA Mobifone

Để có thể hủy dịch vụ cuộc gọi nhỡ Mobifone, hủy gói MCA Mobi này, các bạn sẽ chỉ việc thực hiện cách gửi tin nhắn tới tổng đài 9232

* Cú pháp hủy MCA Mobifone

– Để có thể hủy dịch vụ cuộc gọi nhỡ Mobifone, chúng ta soạn tin nhắn theo cú pháp:

Hủy gửi 9232.

Ngay lập tức hệ thống sẽ gửi tin nhắn xác nhận yêu cầu đã hủy MCA Mobifone, hủy cuộc gọi nhỡ này.

* Kiểm tra dịch vụ Mobifone đang sử dụng

Để có thể biết được ngoài gói cước MCA mà chúng ta đã tìm hiểu cách hủy MCA Mobifone, hủy dịch vụ nhận cuộc gọi nhỡ ở trên. Chúng ta còn có thể tìm hiểu cách kiểm tra dịch vụ Mobifone đang sử dụng như sau:

– Soạn tin nhắn kiểm tra dịch vụ Mobifone đang dùng:

+ Cú pháp tin nhắn: KT gửi 994.

cach huy mca mobifone huy dich vu nhan cuoc goi nho 2

Như hình trên các bạn đã thấy thuê bao Mobifone của 9Mobi.vn đang sử dụng dịch vụ MCA, FUNRING. Và các bạn có thể lựa chọn cách hủy dịch vụ tương ứng.

Hoặc các bạn có thể thực hiện cách tải ứng dụng My Mobifone để quản lý tài khoản thuê bao của mình tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download My Mobifone cho Android.

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download My Mobifone cho iPhone.

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu cách hủy MCA Mobifone, hủy dịch vụ nhận cuộc gọi nhỡ cũng như làm sao để biết được thuê bao của mình đã tự động đăng ký sử dụng dịch vụ cuộc gọi nhỡ này trên thuê bao này hay chưa?

https://9mobi.vn/cach-huy-mca-mobifone-huy-dich-vu-nhan-cuoc-goi-nho-25032n.aspx

Bên cạnh đó, hiện nay Mobifone đang triển khai rất nhiều các gói cước 4G hấp dẫn đã được nhiều người yêu thích, nếu như bạn cũng đang quan tâm dịch vụ này hãy tham khảo bài viết gói cước 4G Mobifone để tìm kiếm cho mình gói cước hợp lý và phù hợp nhất khi truy cập Internet tốc độ cao trên thiết bị di động của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button