Thủ Thuật

Cách hủy quyền truy cập hình ảnh của ứng dụng Mùa World Cup của bạn như thế nào

Hiện nay ứng dụng Mùa World Cup của bạn như thế nào đang được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội Facebook. Tuy nhiên ứng dụng này cũng ẩn chứa nhiều mối nguy hiểm ảnh hưởng tới sự riêng tư của bạn, và cách hủy quyền truy cập hình ảnh của ứng dụng Mùa World Cup của bạn như thế nào dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục điều này.

Bạn đang xem: Cách hủy quyền truy cập hình ảnh của ứng dụng Mùa World Cup của bạn như thế nào

Hiện nay mùa bóng World Cup đang khởi tranh, và rất nhiều điều thú vị xung quanh giải đấu này mà bạn có thể lựa chọn như xem trực tiếp World Cup trên điện thoại Android, iPhone. Hay cách giải trí với ứng dụng Mùa World Cup của bạn như thế nào trên Facebook.

Cách hủy quyền truy cập hình ảnh của ứng dụng Mùa World Cup của bạn như thế nào

Để có thể giúp bạn loại bỏ quyền truy cập ảnh của ứng dụng Mùa World Cup của bạn như thế nào trên Facebook chúng ta có các bước thực hiện như sau:

Bước 1 : Từ giao diện Facebook, chúng ta truy cập vào mục giới thiệu về ứng dụng Mùa World Cup của bạn như thế nào như hình dưới, sau đó tiếp tục ấn chọn Xem kết quả và Share như hình dưới.

cach huy quyen truy cap hinh anh cua ung dung mua world cup cua ban nhu the nao 2

Bước 2 : Lúc này, để hủy quyền truy cập hình ảnh của ứng dụng Mùa World Cup của bạn như thế nào giúp bảo mật thông tin tài khoản Facebook cá nhân, chúng ta sẽ ấn chọn mục Chỉnh sửa ở phần thông tin ứng dụng. Sau đó chúng ta sẽ ấn chọn loại bỏ mục Ảnh .

cach huy quyen truy cap hinh anh cua ung dung mua world cup cua ban nhu the nao 3

Bước 3 : Sau khi chúng ta đã hủy quyền truy cập hình ảnh của ứng dụng Mùa World Cup của bạn như thế nào, hãy ấn chọn Tiêp tục dưới tên… xác nhận Ok để hoàn tất quá trình này.

cach huy quyen truy cap hinh anh cua ung dung mua world cup cua ban nhu the nao 4

* Lưu ý :

– Nếu như bạn vẫn muốn tiếp tục sử dụng ứng dụng Mùa World Cup của bạn như thế nào này, các bạn sẽ cần phải xác nhận quyền truy cập ảnh của ứng dụng này.

– 9Mobi.vn không khuyến khích các bạn sử dụng ứng dụng Mùa World Cup của bạn như thế nào này, vì rất có thể điều này sẽ ảnh hưởng tới mức độ an toàn khi sử dụng tài khoản Facebook cá nhân của bạn.

– Trong trường hợp bạn đã xác nhận sử dụng ứng dụng Mùa World Cup của bạn như thế nào trước đó, các bạn có thể tham khảo bài viết gỡ ứng dụng trên Facebook để đảm bảo độ bảo mật tài khoản Facebook cá nhân của mình.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước hủy quyền truy cập hình ảnh của ứng dụng Mùa World Cup của bạn như thế nào. Đây là một trong những ứng dụng vô cùng thú vị đang được chia sẻ nhưng cũng kèm theo các tác hại mà ít ai biết tới.

https://9mobi.vn/cach-huy-quyen-truy-cap-hinh-anh-cua-ung-dung-mua-world-cup-cua-ban-nhu-the-nao-23256n.aspx

Bên cạnh đó, để giúp tài khoản Facebook của bạn được an toàn hơn, 9Mobi.vn cũng mời bạn tham khảo cũng như thực hiện cách bảo mật 2 lớp Facebook, bảo vệ tài khoản Facebook, chống hack Facebook đáng tin cậy hiện nay để tránh những trường hợp không đáng có khi có kẻ xấu sử dụng Facebook của bạn khi không có được sự cho phép.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button