Thủ Thuật

Cách hủy VD3K VinaPhone qua tin nhắn

Nếu như bạn muốn tìm kiếm cách hủy VD3K VinaPhone qua tin nhắn sau khi đã không còn nhu cầu sử dụng gói cước này nữa cũng như để tiết kiệm tiền trong thuê bao trả trước của mình, chúng ta sẽ có thể lựac họn cách hủy gói cước VD3K Vinaphone như bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách hủy VD3K VinaPhone qua tin nhắn

Cách đăng ký VD3K Vinaphone cho phép người dùng hưởng ưu đãi vô cùng tốt đó chính là việc hỗ trợ gọi điện nội mạng hoàn toàn miễn phí và thêm 1GB data tốc độ cao. Và trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu cách hủy VD3K VinaPhone qua tin nhắn khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước này.

Cách hủy VD3K VinaPhone qua tin nhắn

Để thực hiện cách hủy gói cước VD3K Vina chúng ta sẽ cần phải thao tác cũng như tìm hiểu những điều quan trọng sau:

* Cách hủy VD3K Vinaphone bằng tin nhắn

– Soạn tin nhắn hủy VD3K Vinaphone:

Cú pháp: HUY VD3K gửi 888 (Miễn phí).

– Ngay khi bạn thực hiện gửi tin nhắn theo cú pháp hủy gói VD3K Vina, chúng ta sẽ nhận được thông báo từ nhà mạng về yêu cầu hủy gói cước đã thành công.

* Những lưu ý khi hủy VD3K Vinaphone

– Trước khi thực hiện hủy VD3K Vina bạn cần chủ động tắt kết nối 3G/4G trên thiết bị để sau khi đã hủy gói không bị trừ cước data phát sinh.

– Khi bạn hủy gói VD3k Vinaphone thành công, số phút gọi và data còn lại của gói VD3K Vina cũng sẽ bị hủy theo (có nghĩa không bảo lưu ưu đãi kể cả khi chu kỳ sử dụng gói vẫn chưa kết thúc).

– Bạn có thể kiểm tra Data ưu đãi còn lại bao nhiêu trước khi hủy VD3K Vinaphone theo cú pháp: DATA gửi 888 (Miễn phí).

– Khi bạn đã hủy gói VD3K Vinaphone thành công, chúng ta vẫn có thể thực hiện đăng ký lại gói cước này miễn thuê bao của bạn nằm trong danh sách được nhận ưu đãi này.

Để kiểm tra ưu đãi Vinaphone, các bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng My VNPT cho Android, iPhone tại đây:

– Dành cho các thiết bị Android: Download My VNPT cho Android.

– Dành cho các thiết bị iPhone: Download My VNPT cho iPhone.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách hủy VD3K Vinaphone, một trong những gói cước hỗ trợ việc gọi điện nội mạng Vina vô cùng hữu ích với mức giá vô cùng rẻ mà người dùng có thể hoàn toàn gọi điện miễn phí không giới hạn cuộc gọi.

https://9mobi.vn/cach-huy-vd3k-vinaphone-qua-tin-nhan-24182n.aspx

Bên cạnh đó, các bạn có thể tham khảo rất nhiều các gói cước Vinaphone thú vị khác đang được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn như cách đăng ký 4G Vinaphone được nhiều người sử dụng, với việc truy cập mạng Internet tốc độ cao để bạn dễ dàng cập nhật thông tin ở bất kỳ đâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button