Hỏi Đáp

Cách Jailbreak iOS 9.3 cho iPhone, iPad ?

Chào anh chị ? Em mới cập nhật iOS 9.3 cho iPhone 6s của mình để sử dụng tuy nhiên em thấy nó có ít ứng dụng hay quá, ví dụ em muốn tạo màn hình khóa iPhone bằng hình ảnh nhưng không làm được… anh chị cho em hỏi đã có thể Jailbreak iOS 9.3 được chưa ?

Chào bạn !

Bạn đang xem: Cách Jailbreak iOS 9.3 cho iPhone, iPad ?

iOS 9.3 là hệ điều hành mới nhất được Apple phát hành cho người dùng vào dịp đầu năm mới ngoài việc cập nhật nó qua OTA các bạn có thể download chúng, hiện tại 9mobi.vn đã cập nhật link download iOS 9.3 tốc độ cao từ máy chủ Apple. Khi tải về hoàn tất có thể cài qua iTunes hoặc nạp lại FirmWare cho chúng.

Đối với người dùng đang sử dụng các phiên bản từ iOS 9 tới 9.2.1 thì nên nâng cấp qua OTA sẽ nhanh hơn; nếu chưa biết cách hãy tham khảo bài viết hướng dẫn nâng cấp iOS 9.3 qua OTA trên 9mobi.vn. Trở lại câu hỏi của bạn 9mobi.vn hiện chưa tìm được cách Jailbreak iOS 9.3 thành công, trong thời gian tới khi có công cụ JB iOS 9.3 chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết quá trình này.

https://9mobi.vn/cach-jailbreak-ios-93-cho-iphone-ipad-3915n.aspx

Bạn đọc có thể tham khảo thêm cách Jailbreak iOS 9.1 bằng Pangu 1.3.0 mà chúng tôi hướng dẫn trước đó, cách thực hiện tương đối khó đặc biệt là những người mới làm lần đầu. Ngoài ra những người sử dụng iOS 9 cũng có thể thực hiện Jailbreak iOS 9 của mình bằng công cụ này.

Cám ơn bạn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button