Thủ Thuật

Cách kết nối Samsung Galaxy A9 Pro với máy tính, laptop

Với các thiết bị Samsung A9 hay Samsung A9 PRO thì cách kết kết nối Samsung Galaxy A9 Pro với máy tính, laptop dưới đây sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng copy ảnh, nhạc và các tập tin quan trọng từ máy tính vào điện thoại và sao lưu dữ liệu từ điện thoại vào máy tính.

Trong các bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách kết nối Samsung Galaxy J7 với máy tính, cũng tương tự như cách kết nối Samsung Galaxy J7 với máy tính đó chúng ta có thể dễ dàng thực hiện cách kết nối Samsung Galaxy A9 Pro với máy tính, laptop như dưới đây.

Bạn đang xem: Cách kết nối Samsung Galaxy A9 Pro với máy tính, laptop

Hướng dẫn kết nối Samsung Galaxy A9 Pro với máy tính, laptop

Cách kết nối Samsung Galaxy A9 Pro với máy tính, laptop

Để két nối Samsung Galaxy A9 Pro với máy tính, laptop chúng ta thực hiện những thao tác sau:

Bước  1: Sử dụng dây cáp cable USB kết nối thiết bị với máy tính.

Bước 2: Sau khi đã kết nối, tại thiết bị ở màn hình chính chúng ta vuốt màn hình từ trên xuống.

ket noi Android voi PC

Cách kết nối Samsung Galaxy A9 Pro với máy tính, laptop

Bước 3: Tại đây thanh trạng thái sẽ xuất hiện lựa chọn biểu tượng USB như hình dưới.

cach ket noi Samsung A9 Pro vơi laptop

Các bước kết nối Samsung Galaxy A9 Pro với máy tính, laptop

Bước 4: Lựa chọn thiết lập Truyền file Media để có thể sao chép các hình ảnh, bài hát hay dữ liệu từ máy tính vào thiết bị và ngược lại.

ket noi dien thoai samsung voi may tinh

Kết nối Samsung Galaxy A9 Pro với máy tính, laptop

Bước 5: Trên máy tính,  tại My Computer chúng ta sẽ thấy được bộ nhớ thiết bị xuất hiện, ấn chọn để xem cách thư mục, sao chép các dữ liệu trong thiết bị của bạn.

cach ket noi thiet bi Android

Hướng dẫn kết nối Samsung Galaxy A9 Pro với máy tính, laptop.

Trong trường hợp nếu như thiết bị của bạn không thể kết nối với máy tính, hay không kết nối thiết bị với máy tính được, các bạn có thể tham khảo cách khắc phục lỗi không kết nối được android với máy tính đã được 9Mobi.vn hướng dẫn trong các bài viết trước đây.

https://9mobi.vn/cach-ket-noi-samsung-galaxy-a9-pro-voi-may-tinh-laptop-5561n.aspx

Như vậy chỉ sau vài bước cơ bản chúng ta đã kết nối Samsung Galaxy A9 Pro với máy tính, laptop để dễ dàng sao chép các dữ liệu vào thiết bị cũng như sao lưu các tài liệu từ thiết bị qua máy tính rồi, đây cũng là một trong những cách để chúng ta có thể kết nối thiết bị Android vào máy tính, có khá nhiều cách để kết nối thiết bị Android vào máy tính như cách sử dụng ứng dụng AirDroid, AirDroid cho phép người dùng có thể kết nối thiết bị Android vào máy tính mà không cần phải sử dụng dây cable,  cũng như cách này các thiết bị iPhone cũng có thể kết nối với máy tính không cần sử dụng dây Cable với Air Transfer, Air Transfer hỗ trợ người dùng kết nối iPhone với máy tính nhanh chóng qua mạng Wifi và không cần phải sử dụng dây Cable,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button