Game

Cách khắc phục lỗi Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến thường gặp

Game Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến đã chính thức được phát hành vào ngày hôm qua tại một số quốc gia, game thủ đang phải đối mặt với một số lỗi khá phổ biến khi chơi và chúng có thể sửa được. Vì vậy, hôm nay trong bài viết này hãy cùng dts-l thảo luận về các lỗi phổ biến thường xuyên và cách khắc phục chúng.

Trước khi đến với phần khắc phục lỗi Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến thường gặp, nếu bạn chưa biết cách chơi siêu phẩm LMHT Tốc Chiến này như thế nào, bạn có thể xem hướng dẫn từng bước chi tiết của dts-l ngay liên kết bên dưới.

Bạn đang xem: Cách khắc phục lỗi Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến thường gặp

Tổng hợp các lỗi thường gặp trong Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến và cách khắc phục

Không thể đăng nhập tài khoản từ khu vực này

Unable to login with an account from this region (lỗi không thể đăng nhập tài khoản từ khu vực này) trong LMHT Tốc Chiến khi người chơi đăng nhập từ các khu vực chưa mở Open Beta, cố gắng đăng nhập vào trò chơi. Vì vậy cách khắc phục ở đây rất đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm là bật VPN và kết nối với bất kỳ khu vực nào trong danh sách bao gồm Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, Singapore, Hàn Quốc, Philippines, Brunei, Thái Lan, Lào, Campuchia và Myanmar. Sau đó khởi động lại trò chơi.

Wild Rift Authentication Error

Đây là một trong những lỗi rất phổ biến trong LMHT Tốc Chiến. Trong quá trình đăng nhập, người chơi thường gặp phải lỗi Wild Rift Authentication Error. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng điều này xuất hiện do máy chủ của Riot Games. Vì trò chơi vẫn đang trong giai đoạn mới mở Open Beta và các nhà phát triển đang nỗ lực để có nhiều người chơi hơn, nên lỗi xác thực này đang xảy ra. Thử đăng nhập lại một vài lần, nó sẽ khắc phục được điều đó trong thời gian này.

cach khac phuc loi lien minh huyen thoai toc chien thuong gap 2

Ứng dụng chưa được cài đặt

Người chơi đang gặp phải lỗi App not installed (Ứng dụng chưa được cài đặt) này trong thời gian cài đặt. Điều này xảy ra khi thiết bị sắp hết dung lượng lưu trữ bởi trò chơi có dung lượng hơn 2GB sau khi cài đặt, hãy giải phóng dung lượng để việc cài đặt LMHT Tốc Chiến trên điện thoại.

Google Play Services missing

Để chơi LMHT Tốc Chiến trên Android, người chơi phải cần Google Play Services. Vấn đề này thường xuất hiện trên các thiết bị như Huawei. Để khắc phục điều này, bạn cần phải cài đặt Google Services Framework, điều đó sẽ khắc phục sự cố này.

=> Link tải Google Services Framework cho Android


Hy vọng những cách khắc phục lỗi Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến thường gặp này sẽ hữu ích cho bạn. Nếu có xuất hiện thêm lỗi mới, vui lòng cho dts-l biết trong phần bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ cố gắng đưa ra giải pháp sửa sớm nhất. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button