Thủ Thuật

Cách khôi phục tin nhắn trên Zalo iPhone

Cách khôi phục tin nhắn Zalo trên iPhone là một trong những thủ thuật rất hữu ích đặc biệt là trong những trường hợp bị mất điện thoại hoặc vô tình xóa mất tin nhắn. Dưới đây là cách thực hiện khôi phục tin nhắn trên Zalo iPhone

Cách xoá tin nhắn Zalo trên điện thoại là cách hoàn toàn đơn giản mà bạn có thể lựa chọn sử dụng để loại bỏ những tin nhắn không cần thiết. Tuy nhiên nếu như bạn vô tình xoá phải các tin nhắn quan trọng, vậy thì việc khôi phục tin nhắn trên Zalo iPhone là điều mà bạn hoàn toàn có thể thực hiện được.

Bạn đang xem: Cách khôi phục tin nhắn trên Zalo iPhone

Hướng dẫn khôi phục tin nhắn đã xóa ở Zalo trên iPhone 

Hướng dẫn khôi phục tin nhắn trên Zalo iPhone

Nội dung bài viết:

1. Khôi phục tin nhắn Zalo iPhone qua Cài đặt

2. Khôi phục tin nhắn Zalo khi đăng nhập

Để thực hiện cách khôi phục tin nhắn Zalo trên iPhone, các bạn cần phải đáp ứng điều kiện đã thực hiện sao lưu tin nhắn Zalo trước đó, hoặc đã kích hoạt tính năng tự động sao lưu tin nhắn.

1. Khôi phục tin nhắn Zalo iPhone qua Cài đặt

Đây là phương án đầu tiên mà bạn có thể áp dụng thực hiện việc lấy lại tin nhắn ứng dụng Zalo sau khi đã xoá nhầm trên thiết bị di động iPhone, iPad.

* Cách thực hiện

Bước 1 : Các bạn tiến hành truy cập vào ứng dụng Zalo đã được tải và cài đặt trên thiết bị iPhone, iPad.

Bước 2 : Lúc này, tại giao diện ứng dụng Zalo, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm ở góc cuối màn hình điện thoại, sau đó ấn chọn biểu tượng Cài đặt như hình dưới.

cach khoi phuc tin nhan tren zalo iphone 2

Bước 3 : Để có thể khôi phục tin nhắn trên Zalo iPhone, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Tin nhắn . Sau đó chúng ta sẽ ấn vào chức năng mang tên Sao lưu & Khôi phục .

cach khoi phuc tin nhan tren zalo iphone 3

Bước 4 : Tại đây, chúng ta có thể thực hiện lấy lại, khôi phục tin nhắn Zalo iPhone bằng cách lần lượt lựa chọn Khôi phục tin nhắn và mốc thời gian gần nhất mà bạn đã sao lưu dữ liệu trước đó như hình dưới.

cach khoi phuc tin nhan tren zalo iphone 4

Ấn chọn Khôi phục tin nhắn để Zalo bắt đầu quá trình khôi phục dữ liệu này. Khi quá trình này hoàn tất các bạn sẽ phải thoát Zalo ra và vào lại để lấy được những tin nhắn này.

2. Khôi phục tin nhắn Zalo khi đăng nhập

Khác với phương án ở trên, thì việc khôi phục tin nhắn Zalo thứ 2 này dành cho những ai đang muốn thay đổi thiết bị cũng như trao đổi dữ liệu, tin nhắn Zalo từ điện thoại cũ sang điện thoại mới.

* Cách thực hiện

Bước 1 : Các bạn tiến hành truy cập vào ứng dụng Zalo cho iPhone trên thiết bị mới của mình, nếu như thiết bị của bạn chưa có chúng ta có thể tải về ở đây:

=> Link tải Zalo cho iOS

Bước 2 : Các bạn ấn chọn mục Đăng nhập để nhập thông tin tài khoản Zalo mà bạn muốn lấy lại tin nhắn Zalo.

cach khoi phuc tin nhan tren zalo iphone 5

Ngay lập tức, khi chúng ta đã đăng nhập thành công, hệ thống sẽ thông báo yêu cầu người dùng thực hiện khôi phục tin nhắn trên Zalo iPhone đã được sao lưu trước đó, ấn chọn Khôi phục tin nhắn như hình trên.

Bước 3 : Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành khôi phục tin nhắn Zalo trên điện thoại iPhone, khi quá trình này kết thúc, chúng ta sẽ nhận được thông báo khôi phục thành công cũng như yêu cầu người dùng Thoát Zalo để vào lại. Ngay khi vào lại chúng ta sẽ có lại được các tin nhắn đã sao lưu trên thiết bị iPhone mới này.

cach khoi phuc tin nhan tren zalo iphone 6

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu thêm về một thủ thuật Zalo vô cùng hữu ích với người sử dụng đó chính là cách khôi phục tin nhắn trên Zalo iPhone. Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã có thể lấy lại được những tin nhắn, thông tin quan trọng đã được lưu trữ trên Zalo trước đó để sử dụng cũng như lưu trữ lại một cách kịp thời.

Link tải Zalo cho Android và iPhone:

=> Link tải Zalo cho Android

=> Link tải Zalo cho iPhone

https://9mobi.vn/cach-khoi-phuc-tin-nhan-tren-zalo-iphone-23725n.aspx

Ngoài ra hiện nay, iPhone đã chính thức việc hỗ trợ sao lưu tin nhắn iPhone lên iCloud khi người dùng thực hiện việc cập nhật iOS 11 cho thiết bị của mình. Để làm rõ hơn điều này, các bạn có thể tiếp tục xem tiếp bài viết sao lưu tin nhắn iPhone trên iCloud để có thể lưu trữ được những thông tin, tin nhắn quan trọng trên thiết bị của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button