Thủ Thuật

Cách kích hoạt 4G Vietnamobile trên điện thoại Android

Nhiều bạn sau khi mua sim 4G Vietnamobile phản ánh với 9mobi rằng họ không thể vào mạng. Một trong những nguyên nhân dẫn đến sự cố trên đó là chưa kích hoạt 4G Vietnamobile trên điện thoại Android đang sử dụng. Hãy cùng 9mobi khắc phục sự cố đang gặp phải này ở ngay bài viết bên dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Cách kích hoạt 4G Vietnamobile trên điện thoại Android

Vietnamobile là một trong những nhà mạng có gói cước truy cập mạng internet giá rẻ cho người dùng hiện nay, có rất nhiều gói cước 4G Vietnamobile mà bạn có thể dùng. Bên cạnh đó chi phí để mua sim 4G Vietnamobile cũng rất phải chăng, đây là những yếu tố giúp họ có lượng khách hàng đông đảo hơn so với một số nhà mạng khác. Chưa kích hoạt 4G Vietnamobile sau khi lắp sim vào điện thoại sẽ khiến bạn không thể truy cập mạng internet để chơi game, xem phim, lướt Facebook. Đây là vấn đề chung của nhiều người gặp phải chứ không chỉ riêng mình bạn.

Khắc phục lỗi không truy cập 4G Vietnamobile trên điện thoại

Cách kích hoạt 4G Vietnamobile trên điện thoại Android

Bước 1: Sau khi lắp sim Vietnamobile trên điện thoại Android, bạn tiến hành vào chức năng gọi điện của máy -> Nhập dãy số 188 -> Ấn OK (phím Gọi) và làm theo các hướng dẫn của tổng đài để tiến hành kích hoạt sim thành công.

Bước 2: Tiếp theo, cũng ở chức năng gọi điện, bạn nhập dãy số: *999# OK (Nút gọi điện) để tiến hành nhận các ưu đãi của sim 4G Vietnamobile vừa mua. Ngay sau đó là bạn có thể truy cập mạng được ngay.

Lúc này xảy 2 ra trường hợp chưa thể truy cập được internet trên sim 4G Vietnamobile vừa kích hoạt thành công trên điện thoại Android.

Trường hợp 1: Chưa khởi động lại máy (Trên một số điện thoại, sau khi kích hoạt sim 4G thành công, nếu chưa reset lại thiết bị thì sẽ không truy cập được mạng). Khắc phục cách này rất đơn giản, bạn chỉ cần khởi động lại thiết bị sau đó mở chức năng dữ liệu di động 3G/4G trên điện thoại Android để sử dụng mạng Internet.

Trường hợp 2: Chưa bật chế độ mạng 4G. Hiện nay nhiều smartphone Android vẫn cài đặt chế độ mặc định mạng 2G hoặc 3G khi bạn sử dụng dữ liệu mạng trên thiết bị. Để kích hoạt chế độ mạng 4G, các bạn thao tác: Truy cập vào Cài đặt ->Dữ liệu di động ->Chế độ mạng (Nhiều máy sẽ phải thêm các bước: Quản lý sim -> Chọn vào Sim 4G đăng lắp -> Chế độ mạng) ->Chọn vào dòng 2G/ 3G / 4G tự động hoặc trên nhiều thiết bị có riêng chế độ 4G thì các bạn cũng chọn vào đó.

cach kich hoat 4g vietnammobile tren dien thoai android 2

cach kich hoat 4g vietnammobile tren dien thoai android 3

cach kich hoat 4g vietnammobile tren dien thoai android 4

cach kich hoat 4g vietnammobile tren dien thoai android 5

https://9mobi.vn/cach-kich-hoat-4g-vietnammobile-tren-dien-thoai-android-25656n.aspx

Như vậy bên trên 9mobi đã hướng dẫn đến các bạn cách kích hoạt 4G Vietnamobile trên điện thoại Android. Ngay sau khi kích hoạt thành công, lúc này bạn có thể truy cập mạng để xem phim, tải game, ứng dụng, xem video trên máy một cách dễ dàng. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công. Ngoài ra, các bạn tham khảo cách đăng ký 4G Vietnamobile theo tháng tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button