Thủ Thuật

Cách kiểm tra Oppo chính hãng như thế nào

Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu cách kiểm tra Oppo chính hãng như thế nào. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng hiện nay với rất nhiều các thiết bị SmartPhone được nhập khẩu, xách tay thì việc kiểm tra Oppo chính hãng sẽ giúp bạn hiểu được ngày kích hoạt thiết bị cũng như hạn bảo hành thiết bị.

Cũng giống như cách test Oppo khi bạn muốn mua thiết bị này đã qua sử dụng thông qua các bước kiểm tra cơ bản đã được 9Mobi.vn giới thiệu trước đó. Bên cạnh các bài test Oppo này, các bạn cũng cần phải nắm rõ được làm sao để biết được thông tin thiết bị Oppo này là thiết bị chính hãng hay không. Nếu bạn vẫn chưa biết cách check Oppo chính hãng thì hãy thực hiện theo các bước dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra Oppo chính hãng như thế nào

Kiểm tra Oppo chính hãng, check điện thoại Oppo chính hãng.

Hướng dẫn kiểm tra Oppo chính hãng

Để có thể thực hiện cách kiểm tra Oppo chính hãng các bạn cần phải thao tác các bước như sau:

Bước 1: Để thực hiện cách kiểm tra Oppo chính hãng, đầu tiên các bạn cần phải biết được dãy số IMEI trên thiết bị của bạn. Các bạn truy cập vào ứng dụng Goi điện từ giao diện chính màn hình thiết bị.

cach kiem tra oppo chinh hang

Tại đây chúng ta sẽ nhập mã *#06# như hình trên để ckeck IMEI Oppo cũng như để có thể kiểm tra Oppo chính hãng hay không.

Bước 2: Lúc này trên màn hình thiết bị Oppo sẽ ngay lập tức xuất hiện một biểu mẫu có chứa đoạn mã IMEI như hình dưới.

check oppo chinh hang

Bước 3: Sau khi đã lấy được mã số IMEI trên Oppo, để kiểm tra Oppo chính hãng các bạn truy cập vào địa chỉ kiểm tra TẠI ĐÂY.

Bước 4: Tại đây các bạn lần lượt tiến hành điền mã số iMei đã kiểm tra được vào ô trống và đánh dấu chọn vào mục Tôi không phải là người máy.

kiem tra dien thoai oppo chinh hang

Sau đó ấn chọn Kiểm tra để check, kiểm tra Oppo chính hãng.

Bước 5: Ngay lập tức hệ thống sẽ kiểm tra mã số iMei của bạn và đưa ra kết quả.

check dien thoai oppo chinh hang

Các bạn sẽ thấy được mục Kết quả: Hàng Oppo chính hãng chứng tỏ thiết bị Oppo chúng ta đang sử dụng là hàng “chuẩn”.

Bên cạnh đó các bạn cũng có thể dễ dàng kiểm tra ngày bảo hành thiết bị của mình qua mục Ngày kích hoạt. Với hạn bảo hành một năm như hình trên tính từ ngày kích hoạt. Vậy hạn bảo hành Oppo của 9Mobi.vn sẽ là ngày 05-08-2017.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách kiểm tra Oppo chính hãng như thế nào để các bạn đang có sử dụng thiết bị Oppo có thể nhanh chóng tiến hành kiểm tra trực tiếp trên thiết bị của mình một cách thuận tiện để an tâm hơn khi sử dụng điện thoại Oppo.

https://9mobi.vn/kiem-tra-oppo-chinh-hang-nhu-the-nao-9137n.aspx

Với các thiết bị Android đều có những cách test thiết bị chính hãng khác nhau ví dụ như Samsung cách kiểm tra điện thoại chính hãng đã được 9Mobi.vn hướng dẫn qua bài viết kiểm tra Samsung chính hãng để thực hiện điều này cho thiết bị Samsung của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button