Thủ Thuật

Cách kiểm tra thời gian sử dụng Facebook trên điện thoại

Mới đây, Facebook đã cho biết rằng họ đang phát triển thêm một tính năng mới mang tên kiểm tra thời gian sử dụng Facebook trên điện thoại. Tính năng này cho phép người dùng có thể kiểm tra quãng thời gian mà mình dùng mạng xã hội này trên điện thoại mỗi ngày và từ đó đưa ra các kế hoạch phân bố thời gian sử dụng Facebook ít hơn.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra thời gian sử dụng Facebook trên điện thoại

Việc sử dụng Facebook trên điện thoại Android, iPhone đã trở nên vô cùng quen thuộc với nhiều người hiện nay. Và cũng đã có rất nhiều người phàn nàn về việc tốn quá nhiều thời gian khi sử dụng Facebook. Chính vì vậy, hiện nay chúng ta đã có thêm một tính năng hỗ trợ kiểm tra thời gian sử dụng Facebook trên điện thoại.

Hướng dẫn kiểm tra thời gian sử dụng Facebook trên điện thoại

Như đã đề cập ở trên, hiện nay Facebook đã cho biết rằng họ đang phát triển thêm một tính năng hỗ trợ người dùng có thể kiểm tra thời gian sử dụng Facebook trên điện thoại mang tên Your Time on Facebook.

cach kiem tra thoi gian su dung facebook tren dien thoai 2

Cụ thể tính năng Your Time on Facebook này cho phép người dùng biết được thời gian chính xác mà người dùng ứng dụng Facebook này theo từng ngày trong một tuần. Từ đó các bạn có thể biết thời gian trung bình mỗi ngày mà người dùng đã truy cập Facebook trên smartphone. Và cùng với đó cũng sẽ cho phép người dùng thiết lập thời gian giới hạn để sử dụng Facebook mỗi ngày và đưa ra lời cảnh báo khi đã sử dụng hết khoảng thời gian này để truy cập Facebook trên Android, iPhone. Từ đó người dùng sẽ có cho mình những kế hoạch sử dụng Facebook tốt hơn và không tốn quá nhiều thời gian để bạn đạt hiệu quả hơn trong công việc, học tập cá nhân của mình.

Tuy nhiên hiện nay, Facebook vẫn chưa công bố tới người dùng về thời gian mà người dùng có thể trải nghiệm tính năng này. Rất có thể tính năng này sẽ được nhanh chóng ra mắt người dùng trên Android, iPhone.

Bên cạnh đó, đang có rất nhiều thắc mắc về cách đổi tên Facebook cho điện thoại, để giải đáp thắc mắc này, 9Mobi.vn mời bạn tham khảo thêm bài viết hướng dẫn cách đổi tên Facebook trên điện thoại đã được chúng tôi đề cập tới các bạn.

Trên đây là bài viết giới thiệu với các bạn về tính năng kiểm tra thời gian sử dụng Facebook trên điện thoại Android, iPhone. Đây được xem là tính năng giúp người dùng có thể sử dụng Facebook tốt hơn và không tốn quá nhiều thời gian để bạn tập trung hơn vào cuộc sống, công việc cũng như học tập của mình. Nếu muốn xem thời gian sử dụng Facebook ngay bây giờ, bạn hãy truy cập vào bài biết Kiểm tra xem bạn đã tốn bao nhiêu thời gian cho Facebook tại đây.

https://9mobi.vn/cach-kiem-tra-thoi-gian-su-dung-facebook-tren-dien-thoai-23291n.aspx

Nếu như bạn có thắc mắc nào về việc sử dụng Facebook trên điện thoại Android, iPhone. Hãy để lại bình luận phía cuối bài viết. 9Mobi.vn sẽ nhanh chóng cập nhật và gửi tới các bạn những đáp án chính xác nhất để khắc phục cũng như giải đáp các thắc mắc mà các bạn đang gặp phải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button