Hỏi Đáp

Cách kiểm tra và theo dõi số lượng thiết bị sử dụng model wifi nhà bạn trên điện thoại

Bạn cần xem đang có bao nhiêu thiết bị đang kết nối với Wifi nhà mình, và những thiết bị đó của ai để xem có ai dùng “ké” mạng Wifi hay không? Cùng tham khảo bài viết bên dưới để biết được một cách siêu đơn giản có thể theo dõi nó ngay trên điện thoại nhé!

Cách kiểm tra số lượng thiết bị sử dụng model wifi nhà bạn

Bước 1: Tải ứng dụng Ai đang ở trên Wifi của tôi – Máy quét mạng theo link: Ai đang ở trên Wifi của tôi – Máy quét mạng cho Android.

Mở ứng dụng Ai đang dùng WiFi của tôi? và chọn vào mục Quét.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra và theo dõi số lượng thiết bị sử dụng model wifi nhà bạn trên điện thoại

Mở ứng dụng Ai đang dùng WiFi của tôi? và chọn vào mục Quét

Bước 2: Chọn vào thiết bị mà bạn muốn chặn, chọn Chi tiết, tiếp tục chọn Chặn thiết bị trong cài đặt router.

Bước 2: Chọn vào thiết bị mà bạn muốn chặn, chọn Chi tiết, tiếp tục chọn Chặn thiết bị trong cài đặt router

Bước 3: Bạn chỉ cần nhập tên tài khoản, mật khẩu để đăng nhập vào router và đợi cho quá trình chặn hoàn tất.

Bước 3: Bạn chỉ cần nhập tên tài khoản, mật khẩu để đăng nhập vào router và đợi cho quá trình

Ngoài tính năng ngăn chặn truy cập như trên, ứng dụng Ai đang dùng WiFi của tôi? còn cung cấp một vài tiện ích như Thông tin mạng, mật khẩu router, quản trị router, ping,… Để sử dụng bạn chỉ cần chọn vào biểu tượng dấu ba gạch trên góc trái và chọn mục cần dùng.

Ứng dụng Ai đang dùng WiFi của tôi? còn cung cấp một vài tiện ích như Thông tin mạng, mật khẩu router, quản trị router, ping

Cách theo dõi số lượng thiết bị sử dụng model wifi nhà bạn

Bước 1: Tải ứng dụng Ai đang ở trên Wifi của tôi – Máy quét mạng theo link: Ai đang ở trên Wifi của tôi – Máy quét mạng cho Android

Bước 2: Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn hãy khởi động ứng dụng lên và cho phép nó truy cập vào một số nội dung trên điện thoại hay thông tin về Wifi của bạn.

Bước 2: Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn hãy khởi động ứng dụng lên và cho phép nó truy cập vào một số nội dung trên điện thoại

Bước 3: Sau khi hoàn thành bước 2, ứng dụng sẽ bắt đầu tải cho bạn những thiết bị đang kết nối với Wifi nhà bạn. Bạn có thể tải lại nó bằng biểu tượng tải lại ở góc bên phải màn hình.

Bước 3: Ứng dụng sẽ bắt đầu tải cho bạn những thiết bị đang kết nối với Wifi nhà bạn.

Bước 4: Vào mục cài đặt bằng biểu tượng cài đặt ở góc trên bên phải và bật mục Nhận dạng nhà sản xuất thiết bị hoặc hiển thị tên thiết bị và Xem danh sách bình thường lên để có cái nhìn trực quan và dễ theo dõi hơn.

Bước 4: Vào mục cài đặt bằng biểu tượng cài đặt ở góc trên bên phải và bật mục Nhận dạng nhà sản xuất thiết bị hoặc hiển thị tên thiết bị

Với các cách trên hi vọng bạn có thể quản lí thật tốt thiết bị Wifi nhà bạn nhé. Nếu có thắc mắc hãy bình luận phía dưới cho chúng tôi biết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button