Game

Cách kiếm Vàng trong Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ

Vàng là một loại đơn vị tiền tệ quan trọng bậc nhất trong Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ, người chơi có thể sử dụng Vàng làm rất nhiều việc như Cầu Nguyện, tăng cấp VIP, Tăng Bậc Tướng, Cường Hóa Tứ Hồn … Hôm nay, dts-l mang tới cho bạn đọc một số mẹo chơi Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ kiếm Vàng một cách nhanh chóng nhất.

Rạng sáng nay, SohaGame đã chính thức mở cửa chào đón người chơi Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ bằng hàng loạt những mã GiftCode siêu xịn sò, sau khi nhập Code Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ bạn cũng nhận được Vàng miễn phí.

Bạn đang xem: Cách kiếm Vàng trong Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ

Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ – Game Inuyasha chính thức ra mắt tại Việt Nam

Mẹo chơi Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ kiếm Vàng nhanh nhất

1. Hệ Thống Tu Hành
Người chơi có thể nhận Vàng trong Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ từ hoạt động hàng ngày tại hệ thống tu hành, chúng bao gồm các nhiệm vụ chính và nhiệm vụ ngày. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, ngoài vàng ra game thủ sẽ nhận được các phần quà giá trị khác.

cach kiem vang trong khuyen da xoa truyen ky don gian

2. Đấu Trường
Sau khi tham gia đấu trường và giành chiến thắng thăng hạng, người chơi nhận được số lượng vàng nhất định thông qua Thư Hệ Thống. Hạng càng cao thì vàng nhận được sẽ càng nhiều, nơi kiếm Vàng trong Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ ban đầu hiệu quả nhất.

cach kiem vang trong khuyen da xoa truyen ky nhanh nhat

3. Hệ Thống Thành Tựu
Khi vượt chương (hoàn thành chương), người chơi sẽ nhận được đánh giá bằng số sao và quà nhận sẽ tương ứng với mốc sao. Số sao đạt được sẽ cộng dồn với số sao vượt qua các chương trước đó. Các game thủ sẽ nhận quà trong phần thành tựu.

cach kiem vang mien phi trong khuyen da xoa truyen ky

4. Đường Tu Luyện
Trong quá trình chơi Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ, game thủ đạt yêu cầu nhất định sẽ mở khóa tính năng Đường Trưởng Thành, Đường Đồng Hành, Con Đường Thức Tỉnh, Đường Ác Mộng. Tại đây bạn sẽ nhận được Vàng trong Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ khi đạt từng mốc, mỗi Đường đều có 3 bậc để người chơi có thể kiếm nhiều vàng hơn.

thu thua choi kiem vang trong khuyen da xoa truyen ky


Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia các hoạt động event diễn ra hàng tuần để có thể nhận Vàng trong Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ miễn phí. Hy vọng với mẹo chơi này sẽ giúp các cậu có thể dễ dàng nhận được Vàng trong quá trình Truy Tìm Ngọc Tứ Hồn. Chúc bạn đọc chơi game vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button