Thủ Thuật

Cách làm ảnh già đi, khuôn mặt già nua

Cách làm ảnh già đi, khuôn mặt già nua trên điện thoại Android, iPhone là phương án giúp người dùng có thể thực hiện cách biến hóa bức ảnh chụp tự sướng của người dùng về khuôn mặt già nua đang vô cùng yêu thích trên trang mạng xã hội.

Bạn đang xem: Cách làm ảnh già đi, khuôn mặt già nua

Trước đó, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách làm sao để có thể chuyển ảnh thành gương mặt trẻ em baby đang vô cùng hot hiện nay, và để tiếp tục trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ tiếp tục cập nhật tới các bạn về cách làm ảnh già đi, khuôn mặt già nua cũng được rất nhiều người tìm kiếm.

Hướng dẫn làm ảnh già đi, khuôn mặt già nua

Chúng ta sẽ có các bước thực hiện việc biến hóa bức ảnh làm già đi, khuôn mặt già nua vô cùng hot thông qua các thao tác sau:

Bước 1: Các bạn thực hiện lần lượt tải và cài đặt ứng dụng Faceapp cho Android, iPhone về thiết bị của mình tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Faceapp cho Android.

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Faceapp cho iPhone.

Bước 2: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ khởi động ứng dụng này, và lần lượt ấn chọn Next và Start để bắt đầu tiến hành sử dụng Faceapp làm ảnh già đi, khuôn mặt già nua.

cach lam anh gia di khuon mat gia nua 2

Bước 3: Lúc này, hệ thống ứng dụng sẽ yêu cầu người dùng cho phép sử dụng Khuôn mặt vào bộ lưu trữ của nhà phát hành, các bạn cần phải ấn chọn Allow để xác nhận sử dụng ứng dụng này.

cach lam anh gia di khuon mat gia nua 3

– Lúc này các bạn sẽ Ấn chọn Cho phép và lựa chọn biểu tượng Camera để tiến hành chụp ảnh tự sướng hoặc lựa chọn các bức ảnh ở dưới để tiến hành làm ảnh già đi, khuôn mặt già nua với FaceApp.

cach lam anh gia di khuon mat gia nua 4

Bước 4: Trong trường hợp bạn chụp ảnh mới các bạn sẽ tiếp tục ấn chọn Allow và xác nhận Cho phép quyền truy cập Camera này.

cach lam anh gia di khuon mat gia nua 5

Bước 5: Hệ thống sẽ tiến hành yêu cầu người dùng đặt khuôn mặt của mình phù hợp với mẫu xuất hiện trên màn hình. Và khi chúng ta đã chụp được bức ảnh ưng ý, chúng ta sẽ lựa chọn mục hiệu ứng Age.

cach lam anh gia di khuon mat gia nua 6

– Để có thể làm ảnh già đi, khuôn mặt già nua chúng ta sẽ lựa chọn bộ lọc mang tên Old này, ngay lập tức chúng ta sẽ được nhìn thấy khuôn mặt về già của mình thông qua ứng dụng FaceApp này. Hãy ấn chọn Apply để xác nhận.

cach lam anh gia di khuon mat gia nua 7

Bước 6: Và để lưu lại hình ảnh đã thực hiện cách làm ảnh già đi trên điện thoại chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Lưu về và hoàn tất quá trình lưu bức ảnh này lại.

cach lam anh gia di khuon mat gia nua 8

Trên đây là bài viết mà 9Mobi.vn muốn giới thiệu với các bạn những thao tác thực hiện việc làm ảnh già đi, khuôn mặt già nua trên Android, iPhone được vô cùng được yêu thích hiện nay, hy vọng các bạn cũng đã hoàn thành được thủ thuật độc đáo này rồi.

https://9mobi.vn/cach-lam-anh-gia-di-khuon-mat-gia-nua-25135n.aspx

Bên cạnh đó, các bạn cũng đừng quên việc thực hiện làm sao để chèn, viết chữ lên ảnh với thiết bị của mình đã được 9Mobi.vn hướng dẫn chi tiết qua bài viết chèn chữ vào ảnh trên điện thoại vô cùng đẹp để có cho mình những bức ảnh ý nghĩa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button