Công Nghệ

Cách làm thiệp Ngày của Mẹ tuyệt đẹp, ý nghĩa

Ngày của Mẹ là ngày để mọi người trên toàn thế giới tôn vinh những người Mẹ tuyệt vời của chúng ta. Những tấm thiệp dành tặng ngày của Mẹ sẽ gửi gắm những lời yêu thương chân thành, những lời cảm ơn từ tận đáy lòng của mỗi người con dành tặng cho người Mẹ vĩ đại của mình. Nếu bạn chưa có ý tưởng về những tấm thiệp cho Ngày của mẹ thì tham khảo bài viết dưới đây của Quản trị mạng nhé.

1. Hướng dẫn tạo thiệp Ngày của mẹ online

Dưới đây là 6 mẫu thiệp Ngày của mẹ để bạn lựa chọn sử dụng. Các mẫu thiệp đã được thiết kế sẵn và bạn chỉ cần nhập lời cảm ơn, hay bất cứ tin nhắn nào muốn gửi tới Mẹ của mình vào phần nhập Text. Sau đó chúng ta nhấn Lưu ảnh hoặc lấy link chia sẻ bằng cách nhấn vào nút Chia sẻ.

Bạn có thể tham khảo thêm một số lời chúc Ngày của mẹ trong bài viết Những lời chúc Ngày của Mẹ sâu sắc và ý nghĩa nhất!

Bạn đang xem: Cách làm thiệp Ngày của Mẹ tuyệt đẹp, ý nghĩa

Nếu khung tạo thiệp nhỏ thì chúng ta sẽ thay đổi mức độ thu phóng của thiệp bằng cách điều chỉnh mức độ % như hình dưới đây là được nhé.

2. Cách làm thiệp mừng Ngày của mẹ trên thiepmung

Ngoài tùy chọn thiệp có sẵn bên trên, chúng ta có thể truy cập vào trang web thiepmung để tạo thiệp mừng Ngày của Mẹ. Chúng ta truy cập vào link tạo thiệp dưới đây.

https://thiepmung.com/ngay-cua-me-c58

Trang web này cũng có nhiều kiểu thiệp Ngày của Mẹ khác nhau để chúng ta lựa chọn. Bạn xem các mẫu thiệp rồi nhấn vào mẫu thiệp mình muốn sử dụng. Tiếp đến trong giao diện mẫu thiệp, chúng ta nhập lời chúc của mình muốn gửi tới Mẹ. Sau đó nhấn vào nút Tạo ảnh ở bên dưới để tạo thiệp.

Nhập lời chúc

Kết quả chúng ta sẽ được thiệp mừng Ngày của Mẹ như dưới đây. Bạn nhấn vào nút Lưu ảnh để tải ảnh thiệp xuống là được nhé.

Tải ảnh thiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button