Thủ Thuật

Cách lấy ID Facebook trên điện thoại

Mỗi tài khoản Facebook đều có một mã ID riêng biệt, để lấy ID Facebook trên điện thoại các bạn không cần phải dùng đến phần mềm hỗ trợ, công việc rất đơn giản các bạn chỉ cần 1 ứng dụng Facebook, 1 trình duyệt web là đã có thể lấy được dãy mã số này.

Bạn đang xem: Cách lấy ID Facebook trên điện thoại

Mã ID Facebook là một chuỗi dãy số kết nối với trang cá nhân của bạn trên Facebook. Khi đăng ký tài khoản trên mạng xã hội này bạn sẽ tự động có một ID người dùng. Bạn bè hoặc người lạ… có thể tìm kiếm trang cá nhân của bạn nhanh chóng thông qua dãy số ID này.

5 bước để lấy ID Facebook nhanh chóng trên điện thoại

Cách lấy ID Facebook trên điện thoại

Bước 1: Đầu tiên các bạn mở ứng dụng Facebook trên điện thoại sau đó chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang trên cùng ở trang cá nhân của bạn. Tiếp đó nhấn chọn vào tên Facebook của bạn với dòng chữ View your profile phía bên dưới.

cach lay id facebook tren dien thoai 2

Bước 2: Cửa sổ tiếp theo hiện lên, bạn chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm ->Copy Link To Profile .

cach lay id facebook tren dien thoai 3

Bước 3: Sau khi sao chép đường dẫn trang cá nhân của bạn thành công , trên ứng dụng Facebook sẽ hiển thị dòng chữ: Link to Profile copied .

cach lay id facebook tren dien thoai 4

Bước 4: Tiếp đến bạn mở trình duyệt web trên điện thoại và truy cập đến trang Findmyfbid : TẠI ĐÂY

Sau đó bạn tiến hành nhấn giữ vào thanh tìm kiếm phía bên dưới cho đến khi xuất hiện chữ Dán thì bạn nhấn chọn vào đó để trang web lấy đường link Facebook của bạn vừa sao chép lúc trước.

cach lay id facebook tren dien thoai 5

Bước 5: Bạn nhấn chọn vào Find numeric ID . Ngay lúc này trên giao diện của trang web sẽ hiện lên dãy mã ID Facebook của bạn. Nếu như muốn tìm mã ID Facebook cho tài khoản khác, bạn chọn vào Find another.

cach lay id facebook tren dien thoai 6

https://9mobi.vn/cach-lay-id-facebook-tren-dien-thoai-25256n.aspx

Như vậy chỉ với 5 bước làm bên trên là các bạn đã có thể lấy ID Facebook trên điện thoại nhanh chóng. Giờ đây bạn sẽ không phải mất thời gian cho việc tải các phần mềm thứ 3 hỗ trợ để thực hiện công việc này nữa. Ngoài ra, các bạn tham khảo link mở khoa Facebook bị khóa tại đây. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button