Thủ Thuật

Cách lấy lại tin nhắn Zalo khi đổi điện thoại iPhone

Với những ai đang muốn đổi điện thoại iPhone, nhưng muốn giữ lại những tin nhắn quan trọng được lưu trên Zalo, thì cách lấy lại tin nhắn Zalo khi đổi điện thoại iPhone dưới đây sẽ là những thao tác mà bạn cần biết trước khi thay đổi thiết bị iPhone của mình.

Bạn đang xem: Cách lấy lại tin nhắn Zalo khi đổi điện thoại iPhone

Chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về rất nhiều các thủ thuật chuyển dữ liệu từ iPhone cũ sang iPhone mới như cách chuyển danh bạ từ iPhone cũ sang iPhone mới. Tuy nhiên với các tin nhắn Zalo, chúng ta sẽ cần phải thực hiện các bước lấy lại tin nhắn Zalo khi đổi điện thoại iPhone hoàn toàn khác.

Hướng dẫn lấy lại tin nhắn Zalo khi đổi điện thoại iPhone

Để có thể thực hiện lấy lại tin nhắn Zalo sau khi đã đổi điện thoại iPhone, các bạn sẽ cần phải thực hiện các bước trước khi thay đổi thiết bị như sau:

* Trên điện thoại iPhone cũ

Bước 1 : Các bạn sẽ truy cập vào ứng dụng Zalo, tại giao diện ứng dụng này, các bạn ấn chọn biểu tượng dấu 3 chấm ở góc cuối màn hình. Sau đó ấn chọn biểu tượng Cài đặt như hình dưới.

cach lay lai tin nhan zalo khi doi dien thoai iphone 2

Bước 2 : Tại đây chúng ta sẽ lựa chọn mục Tin nhắn từ giao diện cài đặt ứng dụng. Tiếp tục ấn chọn mục Sao lưu & khôi phục để sao lưu tin nhắn Zalo trên điện thoại của mình.

cach lay lai tin nhan zalo khi doi dien thoai iphone 3

Bước 3 : Các bạn sẽ cần phải lần lượt lựa chọn mục Sao lưu xác nhận Sao lưu tin nhắn Zalo để có thể dễ dàng lấy lại tin nhắn Zalo khi đổi điện thoại iPhone mới.

cach lay lai tin nhan zalo khi doi dien thoai iphone 4

Và khi quá trình sao lưu tin nhắn thành công. Các bạn sẽ tiến hành thực hiện trên thiết bị iPhone mới.

* Lấy lại tin nhắn Zalo khi đổi điện thoại iPhone

Bước 1 : Các bạn tải phiên bản Zalo mới nhất cho điện thoại iPhone tại đây: Download Zalo cho iPhone.

Bước 2 : Khi đã tải và cài đặt thành công, chúng ta khởi động ứng dụng này và lần lượt lựa chọn mục Tiếp xác nhận Đăng nhập Zalo như hình dưới.

cach lay lai tin nhan zalo khi doi dien thoai iphone 5

Bước 3 : Lúc này các bạn sẽ cần phải đăng nhập tài khoản Zalo mà chúng ta đã thực hiện sao lưu tin nhắn ở trên, khi lần đầu đăng nhập hệ thống sẽ yêu cầu bạn trả lời câu hỏi xác minh, ấn chọn Tiếp tục .

cach lay lai tin nhan zalo khi doi dien thoai iphone 6

Bước 4 : Bạn sẽ cần phải xác nhận chính xác 2 tài khoản Zalo đã liên lạc với bạn trong thời gian gần đây . Và khi các bạn đã xác minh đăng nhập thành công, hệ thống Zalo hỏi bạn có muốn lấy lại tin nhắn Zalo mà mình đã sao lưu trước đó hay không. Ấn chọn Khôi phục tin nhắn .

cach lay lai tin nhan zalo khi doi dien thoai iphone 7

Bước 5 : Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành lại tin nhắn Zalo khi đổi điện thoại iPhone mà bạn mong muốn. Và bạn sẽ ấn chọn Thoát Zalo đăng nhập vào ứng dụng này lại một lần nữa để lấy lại các tin nhắn này.

cach lay lai tin nhan zalo khi doi dien thoai iphone 8

Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện lấy lại tin nhắn Zalo khi đổi điện thoại iPhone được nhiều người quan tâm. Và các bạn thấy đấy, chúng ta hoàn toàn có thể dễ dàng lấy các tin nhắn quan trọng từ ứng dụng này thông qua tính năng sao lưu và khôi phục tin nhắn trên Zalo hỗ trợ người sử dụng.

https://9mobi.vn/cach-lay-lai-tin-nhan-zalo-khi-doi-dien-thoai-iphone-22974n.aspx

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm cách tự động sao lưu tin nhắn Zalo trên iPhone, Android để bạn có thể luôn cảm thấy an tâm với các tin nhắn quan trọng được lưu trữ trên tài khoản Zalo của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button