Thủ Thuật

Cách lưu ảnh chụp iPhone sang thẻ nhớ

Với những ai đang thắc mắc về vấn đề lưu ảnh chụp iPhone sang thẻ nhớ để có thể lưu giữ lại những hình quản gắn liền với kỉ niệm, hình ảnh quan trọng trên thiết bị iPhone đẳng cấp của mình, tuy nhiên liệu người dùng có thể thực hiện điều này hay không?

Bên cạnh việc tìm hiểu về cách khắc phục vấn đề iPhone đầy bộ nhớ được nhiều người quan tâm, thì đã có nhiều bạn đọc thắc mắc với 9Mobi.vn về vấn đề này khi mà tại sao chúng ta không lưu ảnh chụp iPhone sang thẻ nhớ.

Bạn đang xem: Cách lưu ảnh chụp iPhone sang thẻ nhớ

Cách lưu ảnh chụp iPhone sang thẻ nhớ

Về bản chất iPhone là một trong những dòng sản phẩm Smartphone “Không hỗ trợ thẻ nhớ” vì vậy nếu như người dùng muốn khắc phục vấn đề iPhone đầy bộ nhớ này thông qua việc sao lưu ảnh chụp iPhone sang thẻ nhớ trực tiếp là điều không thể thực hiện được. Tuy nhiên để có thể sao chép ảnh đã chụp bằng iPhone sang thẻ nhớ chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1: Các bạn thực hiện sử dụng máy tính để tải và cài đặt công cụ hỗ trợ kết nối iPhone vói máy tính tại đây: Download iTunes.

Bước 2: Thực hiện kết nối iPhone với máy tính thông qua cáp kết nối, tại màn hình iPhone lúc này sẽ yêu cầu người dùng thực hiện xác nhận độ Tin cậy, ấn chọn Tin cậy.

cach luu anh chup iphone sang the nho 2

Bước 3: Ngay lập tức, chúng ta sẽ nhận được thông báo kết nối thiết bị thành công, hãy truy cập vào My Computer (This Computer trên win 10) . Tại đây chúng ta sẽ thấy xuất hiện bộ nhớ iPhone. Ấn chọn truy cập vào bộ nhớ này.

cach luu anh chup iphone sang the nho 3

Bước 4: Tại đây, chúng ta sẽ thấy toàn bộ các thư mục bộ nhớ trên iPhone đã được ẩn, tuy nhiên vẫn có thư mụcđược hiển thị đó chính là DCIM, đây chính là nơi có chứa hình ảnh chụp iPhone được lưu trữ.

cach luu anh chup iphone sang the nho 4

– Lúc này chúng ta sẽ lần lượt tìm kiếm các thư mục có chứa hình ảnh chụp iPhone trong danh sách các thư mục hình ảnh như hình dưới.

cach luu anh chup iphone sang the nho 5

Bước 5: Khi đã tìm hình mà bạn muốn lưu ảnh chụp iPhone sang thẻ nhớ. Các bạn hãy ấn chuột phải và chọn Copy.

cach luu anh chup iphone sang the nho 6

Bước 6: Lúc này, chúng ta sẽ truy cập vào bộ nhớ USB, thẻ nhớ đã được kết nối sẵn trên máy tính và thực hiện ấn chọn chuột phải và chọn Paste để hoàn tất việc lưu ảnh chụp iPhone sang thẻ nhớ.

cach luu anh chup iphone sang the nho 7

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách lưu ảnh chụp iPhone sang thẻ nhớ , tuy rằng hiện nay người dùng vẫn không thể thực hiện điều này một cách trực tiếp, tuy nhiên với các bước đã được 9Mobi.vn hướng dẫn ở trên các bạn cũng đã dễ dàng sao lưu dữ liệu trên thiết bị của mình rồi.

https://9mobi.vn/cach-luu-anh-chup-iphone-sang-the-nho-24787n.aspx

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham khảo thêm cách sao lưu ảnh video từ iPhone sang iCloud để nhanh chóng có cho mình phương án sao lưu dữ liệu nhanh chóng tiện lợi mà vẫn giữ nguyên chất lượng hình ảnh, video này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button