Thủ Thuật

Cách mở chặn like, share, inbox Facebook

Khi bị chặn các chức năng tương tác trên Facebook như: Like, share, inbox…người dùng sẽ nghĩ ngay đến việc sử dụng dịch vụ của bên thứ 3 để mở chặn các chức năng này, tuy nhiên có một chức năng mở chặn like, share, inbox Facebook cực kỳ hiệu quả mà người dùng có thể tự mình thao tác và tỉ lệ thành công cao khi liên hệ trực tiếp với Facebook đó là chính là sử dụng trợ giúp từ chức năng cộng đồng, chi tiết cách làm này sẽ được hướng dẫn cụ thể ngay sau đây

Bạn đang xem: Cách mở chặn like, share, inbox Facebook

Những tài khoản Facebook rơi vào sự cố này thông thường là do người dùng đã spam like, share hoặc inbox liên tục trong 1 khoảng thời gian ngắn. Facebook sẽ có 1 hệ thống nhận diện các tài khoản có hành vi cố tình spam từ đó đưa vào danh sách đen. Những tài khoản này có thể bị chặn các chức năng trên khoảng 1 tuần, 1 tháng hoặc lâu hơn. Những trang cá nhân bán hàng online Facebook thường rất hay bị rơi vào trong danh sách này.

Tại sao cần mở chặn Like, share, inbox Facebook:+ Có thể tương tác với bạn bè, người dùng: Like, thả các biểu tượng cảm xúc, bình luận, chia sẻ, nhắn tin…+ Nếu để lâu sẽ ảnh hưởng đến trang cá nhân Facebook của bạn sau này   

3 cách để mở like, share, inbox trên mạng xã hội Facebook

Cách mở chặn like share inbox Facebook

1. Sử dụng chức năng cộng đồng.

Bước 1: Đầu tiên trên ứng dụng Facebook , các bạn truy cập vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang -> Tìm và chọn vào dòng Trợ giúp & hỗ trợ.

Các bạn nên tải ứng dụng Facebook phiên bản mới nhất để có thể hiển thị các chức năng này như các bước có trong hướng dẫn.

=> Link tải Facebook cho Android

=> Link tải Facebook cho iOS

cach mo chan like share inbox facebook 2

Bước 2: Bạn ấn vào mục Cộng đồng trợ giúp . Đây sẽ là nơi tổng hợp các câu hỏi, lỗi, sự cố mà người dùng gặp phải trong quá trình dùng Facebook. Với mỗi sự giúp đỡ của bạn trong đây sẽ nhận được hữu ích từ những người dùng khác đang gặp phải sự cố. Càng nhận được nhiều hữu ích, Facebook sẽ xem xét đến tài khoản của bạn và có thể đánh giá tài khoản của bạn đóng góp, mang đến lợi ích cho cộng đồng từ đó chức năng like, share, inbox đang bị khóa có thể sẽ được bỏ chặn. Bạn tiến hành chọn vào bài viết của người dùng đang gặp phải sự cố như hình minh họa bên dưới đây.

cach mo chan like share inbox facebook 3

Bước 3: Kéo xuống dưới phần bình luận của bài đăng đó, tiến hành nhấn giữ vào 1 bình luận có nội dung khắc phục sửa lỗi đang gặp phải ->Sao chép.

cach mo chan like share inbox facebook 4

Bước 4: Kéo xuống dưới cùng, bạn nhấn giữ vào phần Viết câu trả lời cho đến khi xuất hiện chữ Dán thì bạn nhấn vào đó ->Đăng.

cach mo chan like share inbox facebook 5

Như vậy là bạn vừa bình luận giúp đỡ 1 người khác đang gặp phải sự cố trên Facebook. Càng nhận được nhiều lượt ấn Hữu ích cho bình luận đó thì tỉ lệ mở chặn like, share, inbox cho tài khoản Facebook của bạn sẽ càng cao.

cach mo chan like share inbox facebook 6

2. Gửi phản hồi đến Facebook

Bước 1: Tại trình duyệt web đang sử dụng, bạn truy cập đến địa chỉ nhận phản hồi của Facebook: TẠI ĐÂY

Lưu ý là bạn phải đăng nhập tài khoản Facebook cần mở chặn like, share, inbox trước đó trên trình duyệt đang sử dụng. Nếu chưa thì khi kích vào đường link trên bạn sẽ phải tiến hành đăng nhập.

Bước 2: Nhập vào trong ô trống với những từ có trong hình ảnh bên dưới đây: I think Facebook…

cach mo chan like share inbox facebook 7

Sau khi nhập xong bạn chọn vào Send để gửi phản hồi sự cố bị chặn like, share, inbox đang gặp phải tới Facebook. Sau đó Facebook sẽ xem xét những phản hồi này từ đó có thể mở lại tính năng trên cho bạn trong thời gian sớm.

cach mo chan like share inbox facebook 8

3. Sử dụng dịch vụ bên thứ 3

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ Facebook được mở ra trong đó có cả mở chặn, like, share, inbox tài khoản. Bạn sẽ phải mất một khoản phí để những người này sử dụng các công cụ, thủ thuật để mở các chức năng mà bạn đang bị chặn. Tuy nhiên bạn nên cẩn trọng với loại hình dịch vụ này. Chỉ khi nào họ thực hiện xong hoặc cam kết bằng giấy tờ đảm bảo mở chặn tài khoản Facebook của bạn thì mới chuyển tiền vì hiện nay cũng có rất nhiều công ty, cá nhận lợi dụng việc làm này để lừa đảo. Các bạn cần thận trọng và chú ý.

https://9mobi.vn/cach-mo-chan-like-share-inbox-facebook-25764n.aspx

Trên đây là 3 cách giúp bạn có thể mở chặn like, share, inbox Facebook. Hi vọng với những cách làm này có thể giúp bạn mở các chức năng đang bị chặn trong thời gian sớm nhất có thể. Trường hợp xấu nhất, bạn nên tạo tài khoản Facebook mới. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button