Thủ Thuật

Cách nâng cấp iOS 12.2

Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách nâng cấp iOS 12.2 cho iPhone, iPad, đây là cách thực hiện giúp người dùng có thể nhanh chóng cập nhật phiên bản mới nhất cho thiết bị iPhone của mình dễ dàng nhất.

Với phiên bản nâng cấp iOS 12.2, chúng ta có cho mình những trải nghiệm tốt hơn trên các thiết bị iPhone, iPad. Chính vì vậy trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu làm sao để có thể nâng cấp iOS 12.2 như thế nào?

Bạn đang xem: Cách nâng cấp iOS 12.2

Hướng dẫn nâng cấp iOS 12.2

Để có thể thực hiện cách cập nhật, nâng cấp iOS 12.2 chúng ta sẽ có 2 phương án như sau:

1. Cách nâng cấp iOS 12.2 bằng OTA

Đây là phương án mà bạn có thể thực hiện cách nâng cấp iOS 12.2 trực tiếp trên thiết bị iPhone, iPad của mình.

Bước 1 : Từ màn hình chính điện thoại iPhone, iPad chúng ta sẽ thực hiện cách truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings), tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Cài đặt chung (General).

cach nang cap ios 12 2 2

Bước 2 : Lúc này, để có thể thực hiện cách nâng cấp iOS 12.2, chúng ta sẽ thực hiện lần lượt ấn chọn mục Cập nhật phần mềm (Update Software), hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra phiên bản cập nhật mới nhất cho thiết bị của mình.

cach nang cap ios 12 2 3

Nếu thiết bị của bạn có hỗ trợ, chương trình sẽ hiển thị thông tin bản cập nhật này, hãy ấn chọn mục Tải về và cài đặt (Download & Install).

Và sau đó chương trình sẽ tự động tiến hành tải và cài đặt phiên bản cập nhật này cho thiết bị iPhone, iPad của bạn. Quá trình này nhanh hay chậm còn tuỳ thuộc vào tốc độ mạng mà bạn đang sử dụng.

* Lưu ý : Không nên thực hiện cách nâng cấp, cập nhật iOS 12.2 OTA này khi thời lượng pin dưới 50% pin.

2. Cách nâng cấp iOS 12.2 bằng iTunes

Đây là phương án thứ 2 mà bạn có thể thực hiện cách nâng cấp iOS 12.2 bằng iTunes, bạn có thể áp dụng điều này nếu như sử dụng các thiết bị PC, Laptop có kết nối với iPhone, iPad thông qua dây cáp kết nối.

Bước 1 : Thực hiện tải iTunes phiên bản mới nhất tại đây: Tải iTunes.

Bước 2 : Tiếp theo đó chúng ta sẽ cần tải phiên bản Firmware iOS 12.2 phù hợp cho iPhone, iPad của mình tại đây: Download iOS 12.2.

Bước 3 : Kết nối iPhone, iPad với máy tính thông qua dây cáp kết nối với máy tính, tại màn hình iPhone chúng ta sẽ ấn chọn Tin cậy để xác nhận kết nối với thiết bị máy tính này.

cach nang cap ios 12 2 4

Bước 4 : Tại giao diện công cụ iTunes, chúng ta sẽ ấn chọn mục biểu tượng thiết bị như hình dưới.

cach nang cap ios 12 2 5

Bước 5 : Để có thể nâng cấp iOS 12.2, chúng ta sẽ thực hiện việc ấn giữ phím Shift + click chuột trái vào mục Update.

cach nang cap ios 12 2 6

– Một cửa sổ sẽ xuất hiện trên màn hình để người dùng có thể truy cập vào thư mục có chứa file Firmware iOS 12.2 đã tải về ở trên.

cach nang cap ios 12 2 7

– Sau đó hệ thống iTunes sẽ hiển thị xác nhận có muốn thực hiện cách cập nhật, nâng cấp iOS 12.2 cho iPhone, iPad của mình hay không, ấn chọn Update.

cach nang cap ios 12 2 8

Hệ thống iTunes sẽ tiến hành kết nối cũng như thực hiện việc nâng cấp thiết bị hoàn toàn tự động.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách nâng cấp iOS 12.2 cho iPhone, iPad của chúng ta như thế nào, hy vọng các bạn cũng đã nhanh chóng cập nhật cho mình và có những trải nghiệm thú vị trên hệ điều hành.

https://9mobi.vn/cach-nang-cap-ios-ios-12-2-24695n.aspx

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết hướng dẫn tổng hợp lỗi trên iOS 12.2 và cách khắc phục để nhanh chóng có thể xử lý các vấn đề xảy ra khi trải nghiệm cũng như nâng cấp iOS 12.2 của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button