Game

Cách nạp thẻ, nạp tiền game Genshin Impact

Trong game nhập vai MMORPG 3D Genshin Impact, Đá Sáng Thế là một loại tiền tệ chính chuyên dùng để giao dịch giữa người với người, mua bán trao đổi …. chỉ có một cách để người chơi sở hữu nó chính là nạp thẻ. Dưới đây là cách nạp tiền Genshin Impact đơn giản, nhanh chóng nhất.

Mặc dù có dung lượng tải và cài đặt Genshin Impact tương đối năng trên các hệ điều hành Mobile, PC và PS4 nhưng trò chơi vẫn được đánh giá là tựa game thế giới mở hay nhất năm 2020 bởi cốt truyện hấp dẫn, lôi cuốn người chơi.

Bạn đang xem: Cách nạp thẻ, nạp tiền game Genshin Impact

Website nạp tiền Genshin Impact an toàn và uy tín nhất

Hướng dẫn nạp tiền Genshin Impact mua Đá Sáng Thế

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào website nạp Genshin Impact chính thức của NPH miHoYo tại đây, cổng nạp chính thức và duy nhất của game Genshin Impact.

Bước 2: Tiếp theo bạn bấm Log In, đăng nhập tài khoản Genshin Impact cần nạp thẻ hoặc mua Đá Thông Hành => click Đăng Nhập.
– Lưu ý: Tài khoản trò chơi của bạn cần phải liên kết thẻ Thông Hành hoặc đã bật chế độ chơi chéo giữa PC và Mobile, nếu chưa hãy thực hiện theo hướng dẫn bên dưới.

cach nap the nap tien genshin impact 2

Bước 3: Ngay lập tức bạn sẽ thấy hệ thống tự động nhận diện máy chủ, ID nhân vật tên nhân vật ngay sau khi đăng nhập. Nếu không đúng, bạn hãy thay đổi máy chủ và chọn lại nhân vật khác => click Bắt Đầu Nạp sau khi đã lựa xong.

cach nap the nap tien genshin impact 3

Bước 4: Có rất nhiều Cách Thanh Toán khác nhau mà người chơi có thể sử dụng để nạp tiền Genshin Impact, phương thức mua cũng sẽ khác nhau. Nếu bạn thanh toán qua Thẻ Tín Dụng thì lần đầu sẽ được KM 100% giá trị. Ở đây dts-l chọn Viettel và click mua 135 Đá Sáng Thế với 50000 Điểm số.

cach nap the nap tien genshin impact 4

Bước 5: Kế đến bạn phải chọn mệnh giá tương đương với số lượng Đá Sáng Thế đã chọn ở bước trên (50000 Điểm Số = 50K VNĐ), nhập số Seri mã thẻ => click Xác Nhận Nạp.

cach nap the nap tien genshin impact 5


Sau khi nạp thẻ Genshin Impact thành công, hệ thống tự động gửi vào tài khoản nạp của bạn, lúc này hãy đăng nhập vào trò chơi và xem đã nhận được chưa. Đôi khi hệ thống sẽ bị chậm khoảng vài phút, nếu sau 20 phút bạn không thấy Đá Sáng Thế về túi thì hãy liên hệ trực tiếp với Admin đê có phương pháp giải quyết sớm nhất.

=> Link tải Genshin Impact cho PC

=> Link tải Genshin Impact cho Android

=> Link tải Genshin Impact cho iPhone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button