Thủ Thuật

Cách nạp tiền điện thoại bằng BIDV Smart Banking

Với những ai đã đăng ký BIDV SmartBanking, chúng ta sẽ rất dễ dàng thực hiện việc nạp tiền điện thoại bằng BIDV SmartBanking. Đây là phương án giúp bạn có thể nhanh chóng mua thành công các thẻ nạp điện thoại tại nhà thay vì phải mua thẻ tại các cửa hàng như trước kia.

Bạn đang xem: Cách nạp tiền điện thoại bằng BIDV Smart Banking

Nếu như trước kia, để có thể mua thẻ điện thoại người dùng thường phải mất thời gian trong việc đi mua tại các cửa hàng bán thẻ, sim. Thì hiện nay với tiện ích trong việc sử dụng BIDV Smart Banking trên điện thoại, chúng ta đã có thể nhanh chóng hoàn thành việc nạp tiền điện thoại dễ dàng.

– Download BIDV Smart Banking cho thiết bị Android: BIDV Online cho Android

– Download BIDV Smart Banking cho thiết bị iOS: BIDV Online cho iPhone

– Download BIDV Smart Banking cho thiết bị Android: BIDV Pay+ cho Android

– Download BIDV Smart Banking cho thiết bị iOS: BIDV Pay+ cho iPhone

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại bằng BIDV Smart Banking

Để có thể nạp tiền điện thoại với BIDV SmartBanking, các bạn cần:

– Tài khoản BIDV của bạn đã đăng ký Internet Banking BIDV, nếu chưa các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn đăng ký Internet Banking BIDV để có thể thực hiện điều này.

– Các bạn đã tải ứng dụng BIDV SmartBanking về điện thoại của mình, hoặc các bạn có thể tải về tại đây:

+ Download BIDV Smart Banking cho Android.

+ Download BIDV Smart Banking cho iPhone.

* Cách nạp tiền điện thoại bằng BIDV Smart Banking

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng BIDV Smart Banking và tiến hành đăng nhập vào ứng dụng bằng tài khoản BIDV Smart Banking .

cach nap tien dien thoai bang bidv smart banking 2

Bước 2 : Khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng này, chúng ta sẽ ấn chọn vào mục tính năng Nạp tiền điện thoại . Hệ thống sẽ ngay lập tức xuất hiện biểu mẫu để bạn nhập các thông tin cần thiết. Đầu tiên các bạn sẽ cần phải nhập số điện thoại cần nạp vào ô nhập này.

cach nap tien dien thoai bang bidv smart banking 3

Bước 3 : Tiếp theo đó, để nạp tiền điện thoại bằng BIDV Smart Banking, các bạn sẽ lựa chọn mệnh giá nạp tiền điện thoại mà bạn mong muốn sau đó ấn chọn Tiếp tục .

cach nap tien dien thoai bang bidv smart banking 4

Hệ thống BIDV Smart Banking hỗ trợ người dùng nạp tiền điện thoại với mệnh giá từ 10,000đ cho tới 500,000đ .

Bước 4 : Lúc này, hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận lại các thông tin thanh toán, giao dịch nạp tiền điện thoại bằng BIDV Smart Banking này, cũng như thực hiện nhập mã OTP mà hệ thống đã gửi về điện thoại để xác nhận thanh toán ở phía cuối màn hình.

cach nap tien dien thoai bang bidv smart banking 5

Hệ thống sẽ tiến hành mã OTP mà bạn vừa nhập, nếu như hợp lệ chương trình sẽ ngay lập tức thực hiện thanh toán và thông báo Quý khách đã nạp thành công bằng ứng dụng như hình trên.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về về các bước thực hiện nạp tiền điện thoại bằng BIDV Smart Banking vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. Và bạn sẽ có thể tiếp tục quá trình trò chuyện quan trọng của mình với các đối tác, động nghiệp hay bạn bè, người thân của mình rồi đấy.

https://9mobi.vn/cach-nap-tien-dien-thoai-bang-bidv-smartbanking-23048n.aspx

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham khảo thêm cách sử dụng, chuyển tiền ngân hàng BIDV SmartBanking trên điện thoại Android, iPhone. Cũng như phương án nạp tiền điện thoại ở trên, với thủ thuật này các bạn sẽ nhanh chóng hoàn tất các thủ tục chuyển tiền ngân hàng mà không cần phải ra các địa điểm giao dịch vô cùng thuận tiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button