Thủ Thuật

Cách nạp tiền điện thoại bằng thẻ Vietcombank

Cách nạp tiền điện thoại bằng thẻ Vietcombank là cách bạn có thể dễ dàng mua thẻ điện thoại cho thuê bao của mình khi cần thiết mà không cần quan tâm tới thời gian cũng như địa điểm. Bạn sẽ nhanh chóng có cho mình kết quả như mong muốn chỉ vài thao tác ấn chạm.

Bạn đang xem: Cách nạp tiền điện thoại bằng thẻ Vietcombank

Với việc sử dụng ứng dụng Vietcombank trên điện thoại Android, iPhone chúng ta có thể dễ dàng quản lý tài khoản, sao kê các giao dịch gần đây một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn hỗ trợ người dùng thực hiện việc trả các hoá đơn, nạp tiền điện thoại bằng thẻ Vietcombank tiện lợi và nhanh chóng.

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại bằng thẻ Vietcombank

Để có thể thực hiện nạp tiền điện thoại bằng thẻ Vietcombank các bạn cần:

– Tài khoản Vietcombank của bạn đã đăng ký Internet Banking, các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn đăng ký Internet Banking Vietcombank để thực hiện điều này.

– Đã thực hiện tải và cài đặt ứng dụng Vietcombank trên điện thoại Android, iPhone mà mình đang sử dụng, nếu chưa các bạn có thể tải về tại đây:

+ Download Vietcombank cho Android.

+ Download Vietcombank cho iPhone.

* Cách nạp tiền điện thoại bằng thẻ Vietcombank

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Vietcombank đã được tải và cài đặt trên điện thoại, tại giao diện ứng dụng Vietcombank, các bạn ấn chọn vào mục Tài chính và lựa chọn tính năng Nạp tiền điện thoại .

cach nap tien dien thoai bang the vietcombank 2

Trong lần đầu tiên sử dụng tính năng này, các bạn có thể cho phép ứng dụng này truy cập vào danh bạ điện thoại bằng cách ấn chọn mục Cho phép như hình trên.

Bước 2 : Lúc này, chúng ta sẽ cần phải thực hiện ấn chọn vào mục số điện thoại được nạp và nhập số điện thoại mà bạn muốn nạp tiền điện thoại. Và sau đó chúng ta lựa chọn mệnh giá mà bạn muốn nạp số điện thoại như hình dưới.

cach nap tien dien thoai bang the vietcombank 3

Sau đó ấn chọn mục Tiếp tục để thực hiện thanh toán, nạp tiền điện thoại bằng thẻ Vietcombank.

Bước 3 : Hệ thống sẽ hiển thị bảng xác nhận thông tin với mã tài khoản, số điện thoại mà bạn muốn nạp, mệnh giá cũng như số tiền phí mà bạn sẽ mất khi thực hiện điều này. Ấn chọn xác nhận Tiếp tục . Chương trình sẽ tiến hành gửi mã xác nhận OTP về số điện thoại mà bạn đã đăng ký Internet Banking, để xác nhận giao dịch.

cach nap tien dien thoai bang the vietcombank 4

Bước 4 : Khi bạn đã lấy mã xác nhận OTP , chúng ta nhập vào ứng dụng Vietcombank , và lựa chọn Tiếp tục. Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành thực hiện thanh toán nạp tiền điện thoại bằng thẻ Vietcombank. Khi hệ thống thông báo nạp tiền điện thoại thành công, tức là chúng ta đã hoàn tất quá trình này rồi đấy.

cach nap tien dien thoai bang the vietcombank 5

Trong trường hợp chúng ta nhận được thông báo nạp tiền không thành công, các bạn có thể thực hiện nạp tiền điện thoại bằng thẻ Vietcombank một lần nữa, vì rất có thể quá trình thực hiện của bạn đã bị gián đoạn trong một thời gian ngắn dẫn tới việc nạp tiền điện thoại không thành công.

https://9mobi.vn/cach-nap-tien-dien-thoai-bang-the-vietcombank-23032n.aspx

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách sử dụng ứng dụng Vietcombank thông qua cách nạp tiền điện thoại bằng thẻ Vietcombank dễ dàng vào nhanh chóng trực tiếp trên thiết bị di động mà mình đang sử dụng. Và 9Mobi.vn cũng tin chắc rằng các bạn cũng đã thành công nạp tiền điện thoại cho thiết bị Android, iPhone của mình rồi phải không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button