Thủ Thuật

Cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình iPhone thành công 100%

Nghe nhạc Youtube khi màn hình đang tắt, thật tuyệt vời phải không nào!? Cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình iPhone là điều không phải ai cũng có thể biết được, với những ai thường xuyên nghe nhạc trên Youtube thì đây là một vấn đề luôn được sự quan tâm. Bài viết này sẽ giúp bạn thực hiện nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình iPhone.

Youtube lâu nay là một kênh giải trí không thế thiếu mỗi khi chúng ta truy cập sử dụng mạng Internet. Đặc biệt hơn nếu bạn thường xuyên nghe nhạc trên Yotube thông qua thiết bị iPhone thường sẽ bị ngắt quẵng vì bị tắt màn hình. Ngoài nghe nhạc Youtube ra việc tải video youtube trên iPhone cũng được sự quan tâm rất nhiều. Nếu như bạn chưa biết cách tải video có thể tham khảo bài viết tải video Youtube để có thể lưu giữ những video đầy ý nghĩa dành cho bạn và người thân cùng xem.

Bạn đang xem: Cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình iPhone thành công 100%

Tắt màn hình mà vẫn có thể nghe được nhạc trên Youtube, thật tuyệt vời phải không nào?

Cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình iPhone

Bước 1: Mở ứng dụng Youtube và tìm đến bài hát cần nghe.

Bước 2: Trong giao diện  bài hát đang phát, bạn chọn chức năng Chia sẻ –> Tìm đến tính năng Sao chép đường dẫn.

cach nghe nhac youtube tat man hinh

Bước 3: Mở trình duyệt Safari và truy cập đến trang web:

https://x2convert.com/

Bước 4: Nhấn giữ vào thanh tìm kiếm trên trang X2convert –> Chọn vào Dán –> Nhấn Get link video để tìm kiếm bài hát

nghe nhac youtube tat man hinh tren dien thoai

Bước 5: khi xuất hiện tên bài hát, bạn kéo xuống dưới tìm và chọn vào dòng Download file MP3 –> Nhấn Listen ở cửa sổ hiện ra tiếp theo.

nghe nhac youtube tat man hinh tren dien thoai iphone

Bước 6: Cuối cùng nhấn play để bắt đầu mở bài hát. Lúc này bạn đã có thể nghe nhạc Youtube tắt màn hình trên iPhone rồi đó.

xem youtube tat man hinh

Như vậy chúng ta đã hoàn thành cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình iPhone, khá đơn giản phải không các bạn. Việc nghe nhạc Youtube trên iPhone không khỏi khiến cho iPhone của bạn bị hết pin, một trong những cách đó là bạn có thể cài đặt iPhone tự khóa màn hình với thời gian nhỏ nhất hoặc xem các mẹo tiết kiệm pin cho iPhone để tối ưu thời gian sử dụng pin hơn nữa nhé.

Nếu như bạn sử dụng các thiết bị Android chúng ta cũng có cách để phát nhạc Youtube khi tắt màn hình, các bạn có thể làm theo các bước trong bài viết cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình Android để có thể nghe nhạc Youtube mỗi khi tắt màn hình.

Ngoài ra các bạn cũng có thể tải Upload những video ý nghĩa lên youtube để chia sẻ với bạn bè ngay trên thiết bị iPhone. Với cách Upload Video lên Youtube bằng iPhone tin rằng các bạn sẽ có nhiều video kỉ niệm được chia sẻ với bạn bè, người thân, gia đình của mình.

https://9mobi.vn/cach-nghe-nhac-youtube-khi-tat-man-hinh-iphone-5436n.aspx

Tải Youtube phiên bản mới nhất theo liên kết sau:

=> Link tải Youtube cho Android

=> Link tải Youtube cho iOS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button