Thủ Thuật

Cách nghe nhạc Youtube tắt màn hình trên điện thoại Xiaomi

Tự động tạm dừng bài hát khi đang nghe trên Youtube mỗi khi tắt màn hình, đây là vấn đề mà nhiều người dùng điện thoại Xiaomi đang gặp phải, nếu bạn cũng đang rơi vào trường hợp này, hãy áp dụng ngay mẹo bên dưới đây để có thể nghe nhạc Youtube tắt màn hình trên điện thoại Xiaomi không bị gián đoạn giữa chừng.

Tắt màn hình trên điện thoại để tiết kiệm pin, đồng thời thưởng thức được các bài hát đang nghe để làm việc, thư giãn trước khi đi ngủ…là việc làm một số người dùng thường thực hiện. Tuy nhiên, với cơ chế hoạt động của Youtube, chỉ cần người dùng thoát ra màn hình chính, hoặc tắt màn hình điện thoại là sẽ tự động dừng ngay những MV, bài hát đang phát.

Bạn đang xem: Cách nghe nhạc Youtube tắt màn hình trên điện thoại Xiaomi

Hướng dẫn nghe nhạc Youtube tắt màn hình trên điện thoại

Cách nghe nhạc Youtube tắt màn hình trên điện thoại Xiaomi

Lưu ý: Hướng dẫn bên dưới đây được thực hiện trên điện thoại Xiaomi, bạn cũng có thể thao tác, thực hiện tương tự trên các dòng smartphone khác như: Samsung, Oppo, iPhone, Huawei…

Bước 1: Mở ứng dụng Youtube, tìm đến bài hát cần nghe nhạc tắt màn hình

Bước 2: Tại giao diện chính của bài hát, chọn chức năng Chia sẻ –> Click vào mục Sao chép đường dẫn khi có tùy chọn hiện thị lên.

cach nghe nhac youtube tat man hinh tren dien thoai

Bước 3: Mở trình duyệt, truy cập trang: https://x2convert.com

cach nghe nhac youtube tat man hinh tren xiaomi

Bước 4: Trên giao diện của trang web vừa truy cập đến, nhấn giữ vào thanh tìm kiếm. Khi xuất hiện chữ Dán thì bạn click vào –> Chọn Get link video phía bên dưới để tìm kiếm link Youtube chứa bài hát cần nghe.

cach nghe nhac tat man hinh youtube tren dien thoai xiaomi

Bước 5: Tiêu đề của bài hát trên Youtube xuất hiện, bạn kéo xuống và lần lượt chọn: Download file MP3 –>Download để tải.

cach tai nhac mp3 youtube tren dien thoai xiaomi

Bước 6: Nhấn Mở sau khi quá trình tải xuống hoàn tất.

cach nghe nhac youtube tat man hinh

Lúc này bài hát sẽ được phát trên ứng dụng nghe nhạc máy điện thoại Xiaomi của bạn và bạn có thể tắt màn hình điện thoại và thưởng thức.

cach nghe nhac youtube tat man hinh tren dien thoai xiaomi 7

Với 6 bước thực hiện cực kỳ đơn giản và vô cùng chi tiết bên trên, hi vọng rằng với hướng dẫn này sẽ giúp bạn có thể nghe nhạc Youtube tắt màn hình trên điện thoại Xiaomi thành công. Tham khảo thêm cách Tải nhạc MP3 từ video Youtube trên điện thoại Xiaomi nếu như bạn có nhu cầu.

https://9mobi.vn/cach-nghe-nhac-youtube-tat-man-hinh-tren-dien-thoai-xiaomi-27198n.aspx

Tải Youtube phiên bản mới nhất theo liên kết sau:

=> Link tải Youtube cho Android

=> Link tải Youtube cho iOS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button